• Zalo

Đối thủ toàn sinh viên, U23 Việt Nam đặt mục tiêu toàn thắng

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 26/10/2021 18:05:00 +07:00
(VTC News) -

Việc có quá ít thông tin về các đối thủ là khó khăn của U23 Việt Nam trước 2 trận đấu tại vòng loại U23 châu Á.

"Chúng tôi đã cố gắng thu thập thông tin về U23 Đài Bắc Trung Hoa ngay từ khi bắt đầu tập trung nhưng không dễ chút nào. Đội bóng này có vẻ không thi đấu nhiều. Theo thông tin tôi có được, họ có một số cầu thủ đã tham gia vòng loại World Cup, còn lại là sinh viên các trường đại học", HLV Park Hang Seo chia sẻ trước trận ra quân của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á.

Trong 2 năm qua, không chỉ U23 Việt Nam mà nhiều đội tuyển khác cũng rất ít thi đấu do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Do vậy, HLV Park Hang Seo và các trợ lý gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin để chuẩn bị phương án đối phó.

Đối thủ toàn sinh viên, U23 Việt Nam đặt mục tiêu toàn thắng - 1

HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu toàn thắng vòng loại U23 châu Á 2022.

Đối với trường hợp của U23 Myanmar, U23 Việt Nam có thể phân tích về đối thủ này khi họ thi đấu ở lượt thứ hai. Với tư cách là đội hạt giống số một, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 5 ngày nghỉ giữa 2 trận đấu. Điều này vừa giúp U23 Việt Nam thêm thời gian hồi phục, vừa tạo cơ hội để quan sát đối thủ.

"Về U23 Myanmar, chúng tôi cũng không dễ có được thông tin. Ngày 30/10 tới, U23 Myanmar sẽ thi đấu với U23 Đài Bắc Trung Hoa. Chúng tôi dự kiến sẽ theo dõi trận đấu này và có phương án đối phó. Tôi nghĩ đó không phải vấn đề lớn", HLV Park Hang Seo nói.

Không có nhiều thông tin về đối thủ, U23 Việt Nam chỉ có thể tập trung chuẩn bị tốt nhất về tinh thần và lối chơi cho chính mình để sẵn sàng bước vào các trận đấu. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo là toàn thắng để giành quyền vào vòng chung kết.

"Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là vượt qua vòng loại. Chúng tôi sẽ cố gắng giành hai chiến thắng", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp