Đối thủ ngồi xe lăn, Quế Ngọc Hải nói 'không cố tình'

(VTC News) – Trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định, anh không cố tình vào bóng ác ý với tiền vệ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng mà đây chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn!

Còn cuối tuần qua, SLNA tiếp SHB Đà Nẵng trên sân nhà và tạo ra một trận đấu xấu với quá nhiều pha bóng thô bạo. 
Một trong những tình huống khiến người xem rùng mình nhất chính là pha bay người, đạp thẳng gầm giầy của trung vệ Quế Ngọc Hải vào chân tiền vệ Trần Anh Khoa ở phút 21. Tình huống khiến cho cầu thủ của SHB Đà Nẵng nằm sân ôm gối, sau đó phải rời sân bằng cáng để tới bệnh viện.
Pha vào bóng của trung vệ Quế Ngọc Hải với Anh Khoa 

Pha vào bóng của trung vệ Quế Ngọc Hải với Anh Khoa 

Đến trưa 14/9, đầu gối và bắp đùi bên trái của Anh Khoa sưng to. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Anh Khoa bị đứt dây chằng chéo trước. Hiện Anh Khoa phải ngồi xe lăn hoặc di chuyển khó khăn bằng nạng.
Nói về chấn thương của mình, tiền vệ sinh năm 1991 cho biết: “Lúc bị Quế Ngọc Hải đạp, tôi có cảm giác xương lệch sang một bên, đau đớn và ghê rợn”.
Clip trung vệ Quế Ngọc Hải vào bóng thô bạo
Về phần mình, Quế Ngọc Hải trần tình: “Tình huống đó, tôi chỉ cố gắng lao ra để phá bóng đi hết đường biên ngang. Không ác ý gì cả! Cùng là cầu thủ với nhau, Anh Khoa bị đau, tôi áy náy vô cùng và tự dằn vặt mình nữa. Sau trận, tôi đã tới hỏi thăm hỏi và chia sẻ với Anh Khoa”.
Cũng theo Quế Ngọc Hải, trong cuộc trò chuyện giữa anh và Anh Khoa, anh được biết, đầu gối của tiền vệ SHB Đà Nẵng đã gặp chấn thương vài lần rồi nên va chạm nhẹ cũng dễ tái phát. Sự việc trên sân Vinh cuối tuần qua nằm ngoài ý muốn của Ngọc Hải và nó giống như một tai nạn. Ngọc Hải thành thực xin lỗi và rất mong Anh Khoa về Đà Nẵng điều trị chấn thương thật tốt để sớm trở lại sân cỏ.
Đây không phải là lần đầu tiên, sân Vinh chứng kiến một pha vào bóng của cầu thủ nhà khiến cầu thủ đối phương chấn thương nặng.
Tháng 2/2014, hậu vệ Trần Đình Đồng đã khiến cả V-League rùng mình khi đạp gãy ống quyển tiền vệ Nguyễn Anh Hùng của An Giang, khiến cầu thủ từng ăn tập ở chính lò SLNA này phải rời xa sân cỏ 1 năm, còn Đình Đồng nhận án treo giò hết mùa giải.
Quế Ngọc Hải rất có thể sẽ phải một án phạt đích đáng từ phía Ban kỷ luật VFF cho tình huống vào bóng kể trên.

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN