Đối thủ của Toyota Yaris tại Việt Nam có giá 599 triệu?

(VTC News) – Dù chưa công bố chính thức nhưng nhiều khả năng, Swift, mẫu xe nhỏ mới của Suzuki tại Việt Nam sẽ có giá khoảng 600 triệu đồng.

Là tâm điểm của gian hàng Suzuki tại Vietnam Motorshow 2012, mẫu xe nhỏ Swift gây ấn tượng mạnh bằng phong cách thiết kế hiện đại đậm chất Châu Âu với những đường nét cá tính và thể thao. 

New Swift, tâm điểm của Suzuki tại triển lãm Ô tô Việt Nam.

New Swift, tâm điểm của Suzuki tại triển lãm Ô tô Việt Nam.Xe được trang bị hệ thống treo MacPherson mới nhất phía trước và hệ thống treo liên kết đa điểm phía sau cùng bánh xe hợp kim 16 inch. Nhờ đó, Swift có khả năng vận hành ổn định ở tốc độ cao và mang đến cảm giác lái thoải mái trong các điều kiện địa hình khác nhau.

Xe có thiết kế mang phong cách Châu Âu. 

Xe có thiết kế mang phong cách Châu Âu. 

So với các đối thủ cùng phân khúc, mẫu xe này có khá nhiều trang bị an toàn khi có tới 6 túi khí, hệ thống phanh đĩa thông gió phía trước và phanh đĩa phía sau, hệ thống phanh ABS….


Hệ thống an toàn trên xe khá ấn tượng với một mẫu xe hạng nhỏ. 

Hệ thống an toàn trên xe khá ấn tượng với một mẫu xe hạng nhỏ. 

Swift sử dụng động cơ 1.4L cho công suất cực đại đạt 70 kW/rpm, mô men xoắn cực đại đạt 130/4.000 Nm/rpm. Dù chưa công bố chính thức nhưng theo một số nguồn tin đáng tin cậy, mẫu xe nhỏ này sẽ có giá 599 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).


Tin: Khánh Hòa
Ảnh: Bobi
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN