Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đối thủ bỏ họp báo, Van Gaal 'nổ' to sau trận

(VTC News) - Phấn khích với chiến thắng 1-0 trước Man City, HLV Louis Van Gaal tự tin Man Utd đã có một suất trong top 4. 
Ở buổi họp báo sau thất bại 0-1 của Man City trước Man Utd, HLV Manuel Pellegrini đã không giữ được sự điềm tĩnh vốn có. Sở dĩ vị HLV người Chile này tức giận và không thèm trả lời báo chí, bởi, câu hỏi phỏng vấn đầu tiên lại là: "Liệu việc ông bị thay thế bởi HLV Pep Guardiola vào mùa tới đã, đang ảnh hưởng tới Man City?". 
Trước khi rời đi, HLV Pellegrini không quên đáp trả lại giới truyền thông Anh rằng: "Tôi không muốn gì khác ngoài về trận đấu". 
HLV Manuel Pellegrini điên tiết với câu hỏi của phóng viên và bỏ họp báo 

HLV Manuel Pellegrini điên tiết với câu hỏi của phóng viên và bỏ họp báo 

Trái ngược hoàn toàn với đồng nghiệp bên phía Man "xanh", HLV Louis Van Gaal "nổ tung trời" sau chiến thắng nghẹt thở và có phần may mắn. 
Van Gaal nói: "Tôi rất tự hào về những gì mà cả đội đã làm được. Hóa ra việc bị loại khỏi Europa League đã mang lại một điều tích cực cho Man Utd. Các cầu thủ đã chơi rất tốt dù chỉ có 2 ngày để hồi phục thể lực và trước tình cảnh buộc phải thắng. Họ đã chiến đấu đến cùng. Các bạn thử nhìn Marcus Rashford xem. Cậu ấy vẫn có thể chạy dù bị chuột rút". 
"Trước trận, tôi đã nói chúng tôi phải thắng trận này, phải thắng chứ không được hòa. Và dù nó là điều tưởng chừng không thể nhưng chúng tôi đã làm được. Với kết quả này, tôi nghĩ một suất trong top 4 đã nằm trong tay Man Utd", HLV Van Gaal kết thúc
 Biểu cảm của Van Gaal với chiến thắng nghẹt thở của Man Utd trước Man City

 Biểu cảm của Van Gaal với chiến thắng nghẹt thở của Man Utd trước Man City

Với chiến thắng sát nút trước Man City, Quỷ đỏ đã san bằng điểm số (cùng 50 điểm) với đội xếp thứ 5 là West Ham. Thầy trò HLV Van Gaal chỉ còn kém vị trí thứ 4 của Man City đúng 1 điểm, và kém vị trí thứ 3 của Arsenal là 5 điểm. 


Vương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh