Đổi tên thành 'iPhone 7', khách được mua iPhone 7 gần như miễn phí

Thể lệ chương trình bán iPhone 7 kỳ quái này xuất hiện tại Ukraine, quốc gia có đồng tiền bị mất giá rất mạnh sau những lục đục về chính trị.

Nếu là tín đồ của Apple, muốn sở hữu sản phẩm của Táo khuyết nhưng chi phí eo hẹp, bạn có thể làm theo những lời yêu cầu trên mạng như đăng ký kênh truyền thông, "like" video hoặc chia sẻ một thông điệp thương mại nào đó.

Tuy nhiên, nhà bán lẻ lớn nhất Ukraina là Allo.ua lại tiến hành bán iPhone 7 theo phương thức rất kỳ lạ. Theo đó, 5 người đầu tiên chính thức đổi tên mình thành “Sim iPhone”, nghĩa là "iPhone Bảy" trong tiếng Ukraine, trong đó Sim là tên, iPhone là họ, sẽ được mua ngay một chiếc iPhone 7 với giá 1 US nickel, tương đương 1 hryvnia Ukraina (khoảng hơn 800 VND).

Doi ten thanh 'iPhone 7', khach duoc mua iPhone 7 gan nhu mien phi hinh anh 1

Đổi tên thành iPhone 7 để được mua iPhone 7 gần như miễn phí tại Ukraine. Ảnh: Phone Arena.

Thông tin thể lệ không đề cập chi tiết, phiên bản iPhone trong giải thưởng này có bộ nhớ bao nhiêu, nhưng cho biết sản phẩm có màu đen, theo Phone Arena.

Nhà bán lẻ này còn buộc người tham gia phải gửi hình selfie cùng tấm hộ chiếu với cái tên mới được in rõ nét, sau đó đến cửa hàng mang theo hộ chiếu.

Với mức lương trung bình mỗi người khoảng 5.200 hryvnia Ukraina, tương đương với 203 USD, việc mua một chiếc iPhone 7 là điều vượt quá tầm tay của rất nhiều người dân tại đây. iPhone 7 có giá khoảng 23.500 hryvnia.

Để mua một chiếc iPhone 7 tại Ukraina, người dân phải bỏ ra 4,5 tháng lương.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.