Đội Phần Lan vô địch Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

(VTC News) - Đội pháo hoa Phần Lan giành ngôi vô địch Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 với màn trình diễn xuất sắc.

Hành trình Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 khép lại với màn tranh tài tuyệt vời trong đêm chung kết của 2 đội pháo hoa Phần Lan và Anh.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội pháo hoa xuất sắc nhất là Phần Lan, đội Anh đoạt giải nhì.

Doi Phan Lan vo dich Le hoi phao hoa quoc te Da Nang 2019 hinh anh 1

Đội phái hoa Phần Lan (trái) và Anh nhận cúp từ ban tổ chức DIFF 2019.

Với chủ đề “Ra khơi”, trong đêm chung kết, hai đội Anh và Phần Lan xây dựng kịch bản đặc biệt với những hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, đưa đến cho khán giả đêm “đại tiệc” nghệ thuật nhiều cảm xúc. 

Doi Phan Lan vo dich Le hoi phao hoa quoc te Da Nang 2019 hinh anh 2

 10.000 quả pháo với nhiều chủng loại khác nhau như pháo nước, tầm trung, tầm cao… được kiểm soát bởi 100 máy tính, đội Phần Lan trình diễn màn pháo hoa cực kỳ ấn tượng, chinh phục ngay cả những khán giả khó tính nhất trong đêm chung kết.

Doi Phan Lan vo dich Le hoi phao hoa quoc te Da Nang 2019 hinh anh 3

Đội pháo hoa Phần Lan kể lại câu chuyện lịch sử của đất nước này, nơi người dân sinh sống chính bằng nghề hàng hải. Màn trình diễn đưa khán giả vào hành trình trên biển với những khó khăn chồng chất và có cả những lúc đau thương khi buộc phải bỏ lại phía sau một số thành viên. 

Doi Phan Lan vo dich Le hoi phao hoa quoc te Da Nang 2019 hinh anh 4

Màn trình diễn đưa khán giả vào hành trình trên biển với những khó khăn chồng chất và có cả những lúc đau thương khi buộc phải bỏ lại phía sau một số thành viên. 

Doi Phan Lan vo dich Le hoi phao hoa quoc te Da Nang 2019 hinh anh 5

Càng về cuối, màn pháo hoa của đội Phần Lan càng tăng dần nhịp độ, thể hiện sự vui mừng của người thủy thủ khi được trở về nhà, đoàn tụ với gia đình, bởi bất cứ con đường nào rồi cũng dẫn về nhà, gia đình quan trọng nhất với mỗi người. Đặc biệt, trong phần trình diễn, đội Phần Lan còn sử dụng bài hát Việt làm nhạc nền cho màn trình diễn đã thực sự gây bất ngờ cho khán giả.

Doi Phan Lan vo dich Le hoi phao hoa quoc te Da Nang 2019 hinh anh 6

Không kém cạnh, màn trình diễn của đội pháo hoa Anh đưa đến cho khán giả thực sự bất bất ngờ trong đêm chung kết. 

Doi Phan Lan vo dich Le hoi phao hoa quoc te Da Nang 2019 hinh anh 7

Sử dụng những hiệu ứng đặc biệt chưa từng ứng dụng trước đó, màn trình diễn của đội Anh đưa khán giả đi theo chuyến “Ra khơi” bằng cuộc phô diễn ánh sáng sống động. 

Doi Phan Lan vo dich Le hoi phao hoa quoc te Da Nang 2019 hinh anh 8

Đội Anh sẽ sử dụng nhiều bài hát quốc tế nổi tiếng gắn với chủ đề của đêm chung kết DIFF 2019, đưa khán giả vào chuyến “Ra khơi” bằng cuộc phô diễn ánh sáng sống động hòa quyện với những bản nhạc đa âm sắc, từ bài nhạc hùng tráng trong phim bom tấn “Cướp biển vùng Caribe” đến giọng ca thiên thần, mềm mại của Enya trong ca khúc “Orinoco Flow” (Sail away), từ giai điệu buồn day dứt của nhạc phẩm kinh điển “Sailing” đến ca khúc “Rolling on the river” của “nữ hoàng rock & roll” Tina Turner’s. 

Ảnh: Biến ảo trong đêm thi pháo hoa ngập tràn sắc màu của Anh và Trung Quốc

Ảnh: Biến ảo trong đêm thi pháo hoa ngập tràn sắc màu của Anh và Trung Quốc

Hai phóng sự về sông Thames êm đềm của nước Anh và những dòng sông huyền thoại làm nên lịch sử Trung Quốc cùng nhau tạo nên một đêm pháo hoa ngập tràn sắc màu.
Hé lộ tuyệt đỉnh về đêm Chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Hé lộ tuyệt đỉnh về đêm Chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Nhìn lại bốn đêm pháo hoa với vô số những màn trình diễn đỉnh cao, và lắng nghe những hé lộ cực kỳ hấp dẫn từ chính Tổng đạo diễn và Ban giám khảo của Lễ hội pháo hoa quốc tế...
CHÂU THƯ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU