Đội nhà thua tan nát, HLV HAGL vẫn khen Tuấn Anh hết lời

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 06/06/2020 22:07:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Lee Tae-hoon khen ngợi tinh thần trách nhiệm của Tuấn Anh trong trận thua tâm phục khẩu phục trước Hà Nội FC.

"Trong một trận thua, tìm ra cầu thủ chơi tốt thì khó nhưng tôi phải khen ngợi Tuấn Anh", HLV Lee Tae-hoon chia sẻ khi được hỏi về cầu thủ chơi tốt nhất của Hoàng Anh Gia Lai trong trận thua Hà Nội FC 0-3 tối 6/6.

"Hiệp 1 cũng như hiệp 2, các cầu thủ chơi lỗi nhiều, sau khi nhận bàn thua đội bóng chơi rất vội vàng nhưng Tuấn Anh đã thể hiện trách nhiệm, thi đấu hết mình và duy trì đến phút cuối cùng".

Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, HAGL thất bại trước Hà Nội FC do các cầu thủ mắc nhiều lỗi. Dù vậy ông không muốn đổ lỗi cho riêng một cá nhân nào vì "cả đội ai cũng sai sót" và vẫn cho rằng các học trò đã làm hết sức.

Đội nhà thua tan nát, HLV HAGL vẫn khen Tuấn Anh hết lời - 1

Tuấn Anh thi đấu đầy nỗ lực nhưng không đủ giúp HAGL giành điểm trước Hà Nội FC.

"Hà Nội FC là đội vô địch mùa trước, có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp cao. Chúng tôi cũng có nhiều cầu thủ tốt nhưng rất tiếc là họ mắc nhiều lỗi. Cầu thủ chúng tôi đã thi đấu hết mình rồi. Chúng tôi sẽ tiến về phía trước để không làm các cổ động viên HAGL thất vọng", HLV Lee Tae-hoon phát biểu.

"Vì lỗi cá nhân nên ảnh hưởng tới lối chơi của cả đội. Việc nhận hai bàn thua ở hiệp một khiến chúng tôi phải đá gấp gáp hơn trong hiệp hai, phải dồn lên nên không đá được như mong muốn", ông nói thêm.

HLV trưởng của HAGL cũng xác định nhận trách nhiệm khi đội bóng phố núi liên tiếp có kết quả không tốt. Sau kỳ nghỉ tránh dịch COVID-19, HAGL thua liên tiếp 2 trận trước Nam Định (Cúp Quốc gia) và Hà Nội FC (V-League).

"Kết quả không tốt thì người nhận trách nhiệm đầu tiên là HLV. Nếu có cơ hội thì tôi sẽ nỗ lực sửa sai. Quyết định sa thải là ở ban lãnh đạo đội bóng, tôi sẽ chấp hành", HLV Lee Tae-hoon cho biết.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn