Đôi nam nữ uống thuốc tự tử ở làng Đại học Quốc gia TP.HCM: Một nạn nhân đã chết

(VTC News) - Khi được phát hiện có dấu hiệu uống thuốc trừ sâu tự tử, các nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng nữ sinh viên năm cuối đã chết sau đó.

Liên quan đến đôi nam nữ ôm nhau tự tử trong làng Đại học Quốc gia TP.HCM, ngày 18/12, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân sự việc.

Dù được phát hiện và đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân H.T.P. (24 tuổi, tạm trú TP.HCM), hiện là sinh viên năm cuối của một trường đại học đã chết tại bệnh viện.

Hiện nạn nhân còn lại là anh C.K.V (28 tuổi, thường trú tại Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 17/12, tổ Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công An đi tuần tra trong khu đô thị Đại học quốc gia TP.HCM thuộc phường Đông Hoà, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Doi nam nu uong thuoc tu tu o lang Dai hoc Quoc gia TP.HCM: Mot nan nhan da chet hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc.

Khi lực lượng chức năng đến con đường dẫn từ ký túc xá khu A vào trung tâm giáo dục quốc phòng thì phát hiện đôi nam nữ ngồi trên ghế đá bên đường có dấu hiệu bất thường.

Tổ cảnh sát cơ động tới gần kiểm tra và phát hiện cả hai vừa uống thuốc diệt côn trùng để tự tử. Tổ cơ động sau đó khẩn trương đưa cả hai đến bệnh viện cấp cứu.

>>> Đọc thêm: Đôi nam nữ ôm nhau tự tử trong làng Đại học Quốc gia TP.HCM

Nguyên nhân thầy giáo sát hại nữ đồng nghiệp ở TP.HCM rồi tự tử

Nguyên nhân thầy giáo sát hại nữ đồng nghiệp ở TP.HCM rồi tự tử

Vì níu kéo tình cảm với chị Tuyết không thành, Thắng đã dùng dao đâm chết nữ đồng nghiệp rồi tự tử.
Nam thanh niên treo cổ tại nhà chờ xe buýt ở TP.HCM

Nam thanh niên treo cổ tại nhà chờ xe buýt ở TP.HCM

Nhiều người đi trên đường Quang Trung tá hỏa khi thấy thi thể của 1 thanh niên treo cổ, lơ lửng cạnh nhà chờ xe buýt nên báo cảnh sát.
 
SONG NGƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU