Đôi nam nữ sinh viên tử vong tại nhà nghỉ giữa thủ đô

(VTC News) - Nam thanh niên nhảy từ tầng 5 nhà nghỉ xuống đất tự tử, trong khi đó cô gái đi cùng được phát hiện nằm bất tỉnh trên giường trong phòng nghỉ.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 13h30 ngày 1/6, tại một nhà nghỉ ở ngách 86/1, thôn Đình Quán, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, có tiếng động rất mạnh trước nhà nghỉ, khi mọi người đến kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên nằm bất động dưới đất.

              Nhà nghỉ xảy ra vụ việc nằm trong con hẻm nhỏ 

Nhà nghỉ xảy ra vụ việc nằm trong con hẻm nhỏ 


Ngay sau đó, nhân viên nhà nghỉ đã xác nhận nam thanh niên này là khách đang thuê phòng của nhà nghỉ. Khi kiểm tra phòng nam thanh niên này thuê trọ, nhân viên nhà nghỉ tiếp tục phát hiện cô gái đi cùng đã tử vong trên giường.

Không lâu sau đó, Công an phường Phúc Diễn, Công an quận Bắc Từ Liêm và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hà Nội đã có mặt tại hiện trường điều tra, xử lý vụ việc. 

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên nói trên đã nhảy từ tầng 5 xuống đất. Cả hai nạn nhân quê ở Thanh Hóa, hiện đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Đôi nam nữ trên thuê phòng tại nhà nghỉ từ sáng cùng ngày. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

M.Chiến
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN