• Zalo

Đôi nam nữ nằm trên vũng máu sau tiếng súng nổ: Nghi phạm từng có 2 tiền án và 2 đời vợ

Pháp luật Thứ Hai, 22/07/2019 12:37:00 +07:00

Tùng từng có 2 đời vợ và có 2 tiền án, sau khi ra tù Tùng gặp chị Hiền rồi chung sống như vợ chồng.

Liên quan đến vụ việc đôi nam nữ được phát hiện nằm trên vũng máu sau tiếng súng nổ, ngày 22/7, một lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) cho biết, qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một khẩu súng AK được cho là của nghi phạm Tùng. 

Nghi can gây án là Nguyễn Văn Tùng (còn gọi Tùng Đồng, 39 tuổi, trú xã Ea B’hốk, Cư Kuin). Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Nữ Mạnh Hiền (38 tuổi, cũng trú tại xã Ea B’hốk).

Tùng là người từng có 2 tiền án và 2 đời vợ. Còn bà Hiền từng có 1 đời chồng nhưng đã ly hôn. Sau khi Tùng ra tù, 2 người nảy sinh tình cảm và chung sống với nhau tại buôn Mtá A, xã Ea Bhốk nhưng chưa đăng ký kết hôn.

giet-nguoi

Nơi xảy ra vụ việc. 

Theo vị này, cơ quan điều tra đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án cho công an tỉnh để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền. 

"Qua khám nghiệm hiện trường, có 2 vỏ đạn, công an thu giữ 1 viên đạn rớt ra ngoài hiện trường, 1 khẩu súng AK đã cắt ngắn. Trong khẩu súng này còn một băng đạn với hơn 20 viên bên trong. Cơ quan điều tra vẫn đang xác định nguồn gốc khẩu súng", lãnh đạo công an huyện nói. 

Cùng ngày, bác sĩ Nguyễn Đại Phong, Giám đốc Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, đơn vị tiếp nhận bệnh nhân Tùng và Hiền trong trình trạng nguy kịch. 

"Bà Hiền bị trúng 1 phát đạn từ sau gáy xuyên ra phía trước. Còn ông Tùng bị một vết đạn bắn từ cằm xuyên qua gò má trái. Vết thương nặng, phức tạp nên sau cấp cứu ban đầu, bệnh viện đã chuyển hai bệnh nhân vào điều trị tại TP.HCM", bác sĩ Phong nói. 

Trước đó, chiều 21/7, Tùng qua nhà bà Hiền nói chuyện và hai người xảy ra mâu thuẫn. Bà Hiền bỏ đi thì bị ông Tùng bắn. Sau đó, ông Tùng dùng khẩu súng của mình tự sát. 

THANH NHẤT
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều