• Zalo

Đôi nam nữ chết dưới kênh nước

Thời sự Chủ Nhật, 13/07/2014 11:40:00 +07:00

Phát hiện dấu hiệu bất thường là 2 đôi dép nam nữ cùng chiếc xe đạp trên bờ kênh, nhiều người dân lặn xuống kênh tìm kiếm thì phát hiện xác đôi nam nữ.

Phát hiện dấu hiệu bất thường là 2 đôi dép nam nữ cùng chiếc xe đạp trên bờ kênh, nhiều người dân lặn xuống kênh tìm kiếm thì phát hiện xác đôi thanh niên nam nữ sau mấy ngày mất tích.

Chiều 11/7, người dân khu đô thị 5A (phường 4, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) phát hiện trên bờ kênh Nhân Lực có hai đôi dép nam và nữ cùng chiếc xe đạp. Nghi chuyện chẳng lành, nhiều người nhảy xuống mò phát hiện xác nam thanh niên không rõ danh tính.

 Nơi phát hiện xác đôi nam nữ (Ảnh: Dân trí)
Nơi phát hiện xác đôi nam nữ (Ảnh: Dân trí) 

Ngay sau đó, một phụ nữ ở đường số 9, khu đô thị 5A, nhận diện thanh niên xấu số này là bạn của con gái mình tên Thủy. Đôi dép nữ trên bờ kênh cũng là của con gái bà.

Đến tối cùng ngày, điện thoại của cô gái không liên lạc được. Cơ quan chức năng nhận định có thể cả hai đã nhảy kênh tự tử vì chuyện tình cảm nên tiếp tục tổ chức mò tìm nhưng không gặp. Đến sáng 12/7 xác cô gái tên Thủy tự nổi lên. Hiện công an đang khám hiện trường, điều tra làm rõ.

» Cụ bà nhảy kênh Nhiêu Lộc tự tử
» Chơi khăm bạn gái bị trả giá khốn khổ
» Phá cửa cứu người đàn ông trên vũng máu

Theo NLĐ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều