Đôi nam nữ chết bất thường trong ngôi nhà mới mua ở Hải Phòng: Xác định nguyên nhân
  • Zalo

Đôi nam nữ chết bất thường trong ngôi nhà mới mua ở Hải Phòng: Xác định nguyên nhân

Pháp luật Chủ Nhật, 07/07/2019 14:37:00 +07:00

Cơ quan chức năng Hải Phòng ban đầu xác định đôi nam nữ có quan hệ tình cảm và đều bị thắt cổ dẫn đến thiệt mạng trong ngôi nhà mới mua ở huyện An Dương.

Liên quan đến vụ việc hai người chết bất thường tại căn nhà mới mua ở Hải Phòng, tối 6/7, Công an TP Hải Phòng cho biết, ban đầu cơ quan chức năng xác định người phụ nữ chết vì bị ngạt cơ học do bị thắt cổ, người đàn ông chết vì ngạt cơ học do treo cổ.

Trước đó, sáng 5/7, thấy nhiều dấu hiệu bất thường tại nhà chị Mai Thị M. (SN 1989, quê xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng), hàng xóm sang và phát hiện chị M. chết trên giường, trên vùng cổ có thương tích.

Video: Nghi mâu thuẫn tình cảm, chàng trai đâm cô gái rồi tự tử

Ngoài ra, người dân còn phát hiện anh Nguyễn Trung T. (SN 1985, cùng quê với chị M.) nằm cạnh thi thể chị M. chết trong tư thế treo cổ. Ngay sau đó, người dân thông báo cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện An Dương có mặt tại hiện trường, kết hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, giữa chị M. và anh T. có quan hệ tình cảm với nhau. Căn nhà tại thị trấn An Dương, huyện An Dương chị M. đang ở được gia đình mới mua cho anh trai M. (đang đi bộ đội). Anh T. là con trưởng trong nhà.

Hiện, thi thể 2 người được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyễn Huệ - Minh Khang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đôi nam nữ chết bất thường trong ngôi nhà mới mua ở Hải Phòng: Xác định nguyên nhân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin