Đôi nam nữ bị cướp tài sản trị giá hơn trăm triệu đồng rồi bắt viết giấy ghi nợ

(VTC News) - Đi lấy tiền bán hàng, anh Túc và bạn gái bị một nhóm người đánh đập dã man, cướp tài sản trị giá hơn 100 triệu và bắt ghi giấy nợ tiền tới 400 triệu đồng.

Mới đây, anh Nguyễn Hoàng Túc (SN 1999, ngụ quận 11, TP.HCM) đã làm đơn kêu cứu đến cơ quan chức năng về việc anh bị một nhóm người lạ vô cớ đánh đập và cướp tài sản tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Theo anh Túc, chiều 22/6, anh cùng chị Dương Thị Bích H. (SN 1998, ngụ quận 10) đến tiệm Yến Sào trên đường Phú Thọ (phường 1, quận 11, TP.HCM) để lấy tiền bán hàng hơn 20 triệu đồng.

Khi anh Túc đang chờ lấy tiền của anh T. (chủ tiệm Yến Sào) bất ngờ có 3 người lạ đi với chị Ng. (bạn của mẹ anh Túc) cầm hung khí lao vào đánh đập anh Túc dã man.

Doi nam nu bi cuop tai san tri gia hon tram trieu dong roi bat viet giay ghi no hinh anh 1

 Anh Túc bị một nhóm người đánh đập, cưỡng đoạt tài sản.

“Sau khi đánh tôi, họ lục lấy toàn bộ tài sản của tôi và bạn gái bao gồm xe máy, điện thoại và toàn bộ số tiền mặt hơn 20 triệu đồng trong túi. Tổng tài sản bị lấy đi hơn 100 triệu đồng. Chưa dừng lại, nhóm người này còn ép tôi viết giấy ghi nợ với số tiền hơn 400 triệu đồng.”, anh Túc cho biết.

Sau khi bị hành hung, anh Túc được bạn gái đưa vào bệnh viện và được chẩn đoán bị chấn thương phần mềm.

Anh Túc cho biết, chị Ng. là bạn của mẹ anh Túc. Trước đó người này làm ăn chung với mẹ anh Túc nhưng cụ thể như thế nào thì anh này không nắm.

“Sau khi tôi đến công an tố cáo việc bị nhóm người đi cùng chị Ng. lấy tiền, đánh đập dã man thì liên tục nhận được nhiều cuộc gọi đe dọa đến tính mạng từ chị Ng.

Ngoài ra, anh T. (chủ tiệm Yến Sào) cũng gọi điện yêu cầu tôi rút đơn tố cáo nếu không sẽ không để yên cho gia đình sinh sống”, anh Túc bức xúc nói.

Liên quan đến sự việc, đại diện Công an quận 11 cho biết đã nắm được thông tin và đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng có liên quan.

>>> Đọc thêm: Một tài xế Grabbike bị khách kề dao không chế, cướp xe máy

Quang Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU