Đòi 'mây mưa', bị nữ công nhân dùng gậy đập chết

Trong lúc đang vận hành máy bơm nước, Huê nghe có tiếng gõ cửa, khi ra mở cửa, Huê thấy ông Bao xông vào trong nhà và đòi quan hệ tình dục nhưng cô không cho, hai bên xảy ra xô xát. 

              Đối tượng Nguyễn Thị Huê.

Đối tượng Nguyễn Thị Huê.


Khoảng 8h30 ngày 27/4, tại địa bàn thôn Vế, xã Canh Tân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình phát hiện một xác chết nam, có nhiều vết thương ở phần đầu, gáy. 

Nạn nhân được xác định là ông Khúc Văn Bao, SN 1957, ở thôn Đào Thành, xã Canh Tân, huyện Hưng Hà.Xác định đây là vụ án nghiêm trọng, lãnh đạo Công an Thái Bình đã khẩn trương chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ và Công an huyện Hưng Hà tập trung biện pháp điều tra, sau 2 giờ đã bắt giữ đối tượng gây án. 

Đó là Nguyễn Thị Huê (tức Huế), SN 1976, là công nhân vận hành trạm bơm Vế, thuộc thôn Vế Đông, xã Canh Tân, huyện Hưng Hà. 

Vào khoảng 1h30, ngày 27/4 trong lúc đang vận hành máy bơm nước, Nguyễn Thị Huê nghe có tiếng người gõ cửa, khi ra mở cửa, Huê thấy ông Khúc Văn Bao xông vào trong nhà và đòi quan hệ tình dục nhưng Huê không cho, hai bên xảy ra xô xát. 

Trong lúc giằng co, Huê với được thanh gỗ dài khoảng 60 cm, đập liên tiếp vào đầu ông Bao, làm ông bất tỉnh tại chỗ. 

Khi thấy ông Bao đã chết, Huê lôi xác vào bể xả nước của trạm bơm cùng với thanh gỗ là dụng cụ gây án.Hiện Cơ quan điều tra đang tạm giữ đối tượng, tiếp tục điều tra mở rộng. 

Lãnh đạo Công an tỉnh, huyện ủy, UBND huyện Hưng Hà đã kịp thời động viên và đề nghị các cấp khen thưởng các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá nhanh vụ trọng án.

Nguồn: Công an Nhân dân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN