• Zalo

Đội ma túy trên đầu, nghênh ngang phóng xe giữa phố

Pháp luật Thứ Ba, 10/01/2017 11:26:00 +07:00

2 túi ni lông chứa tinh thể màu trắng được xác định là ma túy được giấu trong mũ bảo hiểm của người đàn ông đã bị công an phát hiện, thu giữ.

Rạng sáng 8/1, tổ công tác Y2/141, CATP Hà Nội do Trung tá Vũ Văn Ngoại, Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại đường Yên Phụ, Hà Nội, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy đi trên đường có biểu hiện nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, Y2/141 CAHN phát hiện trong cốp xe máy có một cân tiểu ly loại chuyên dùng để chia ma túy. Nhận thấy rất nhiều khả năng đối tượng tàng trữ ma túy trong người, Y2/141 CAHN đã yêu cầu người này cởi áo khoác ngoài để kiểm tra. Tuy nhiên, mặc dù đã tìm rất kỹ song lực lượng 141 không phát hiện được bất cứ loại ma túy gì từ chiếc áo khoác này.

ảnh 1

Tang vật vụ việc bị lực lượng 141 phát hiện, thu giữ 

Trước thái độ có phần tự tin của đối tượng, Trung tá Vũ Văn Ngoại đã yêu cầu người này cởi mũ bảo hiểm ra để kiểm tra. Chỉ sau vài giây đưa tay vào bên trong lớp vải của mũ, chỉ huy tổ công tác đã moi ra được 2 túi ni lông chứa tinh thể màu trắng. Đối tượng khai nhận đây là ma túy "đá".

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Hoàng Dương (42 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Dương khai có 4 tiền án, đã mua số ma túy trên về sử dụng. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cho CAP Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình để xử lý.

Video: Phát hiện hơn 10kg ma túy đá được sản xuất tại nhà

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin