Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đòi ly dị vì nghi vợ qua đêm với David Beckham!

(VTC News) - Một người đàn ông ở Los Angles, Mỹ đã đâm đơn ly hôn lên toàn án vì nghi ngờ vợ mình từng ngủ với... ngôi sao bóng đá nổi tiếng David Beckham!

Thông tin về Beckham gần đây:

» Gái gọi bịa chuyện ngủ với Beckham bị "sờ gáy"
» "Tú bà" giúp Beckham thanh minh vụ "ngủ với gái gọi"
» Video: Beckham "nổi điên" khi bị CĐV chế nhạo
» Bị cáo buộc qua đêm với gái gọi, Beckham phản công

Shery Shabani, một nhà thiết kế trang sức cho các ngôi sao nổi tiếng ở Los Angles, cho biết chồng của mình đã đòi ly dị do nghi ngờ cô từng qua đêm với David Beckham. Shery Shabani cũng tiết lộ chồng của cô đã chặn xe của gia đình Beckham để đánh ghen khi ngôi sao người Anh đang chờ đón con ngoài cổng trường vào tháng 5 vừa qua.

Shery Shabani bị chồng nghi ngờ quan hệ với David Beckham.

Shery Shabani bị chồng nghi ngờ sau khi cô thiết kế cho ngôi sao đội tuyển Anh một số đồ trang sức. Hôm 17/8 vừa qua, anh chồng của Shabani đã chính thức gửi đơn xin ly hôn lên Tòa án Los Angeles.

Tuy vậy, nhà thiết kế trang sức người Mỹ đã khẳng định sự ghen tuông này và những nội dung "cáo buộc" trong đơn ly hôn hoàn toàn không có cơ sở. Cô cũng khẳng định giữa cô và Beckham không hề có một quan hệ nào ngoài công việc.

“Từ đầu năm 2010, chồng tôi liên tục nói rằng tôi đã từng ngủ với Beckham ngay trước mặt hai đứa con của chúng tôi. Tuy nhiên, tôi xin khẳng định hoàn toàn không có quan hệ tình ái giữa tôi và Beckham”, Shabani quả quyết.

Trong khi đó, người phát ngôn của tiền vệ David Beckham cũng ngay lập tức phủ nhận cáo buộc trên: “Đây rõ ràng là một câu chuyện bịa đặt khác. Cuối tháng trước, Beckham đã bị gái làng chơi Irma Nici cáo buộc trên tạp chí In Touch rằng anh đã từng qua đêm với cô ta, nhưng đó cũng là những lời bịa đặt".

Hà Nhân (theo The Sun)

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN