Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đổi lịch đại chiến Thái Lan-Việt Nam ở vòng loại World Cup

Trận thư hùng Thái Lan- Việt Nam ở vòng loại World Cup 2018 sẽ được chuyển lịch từ ngày 11/6 sang 24/5.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: "Sáng 27/4, AFC gửi thông báo đến VFF để chấp thuận đề nghị đổi lịch thi đấu của cả hai Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Thái Lan. Trận đấu giữa Thái Lan với Việt Nam sẽ được tổ chức trên sân Rajamangala (Bangkok, Thái Lan) lúc 19h ngày 24/5".
Tuyển Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan liên tiếp trong thời gian tới

Tuyển Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan liên tiếp trong thời gian tới

Việc thay đổi tạo điều kiện cho hai đội có lực lượng tốt nhất ở cả Vòng loại World Cup và SEA Games. Theo lịch cũ được AFC công bố, trận Thái Lan - Việt Nam diễn ra ngày 11/6, trùng với thời điểm thi đấu SEA Games 28. Thành phần của cả U23 Thái Lan lẫn Việt Nam đều có nhiều trụ cột ở đội tuyển quốc gia nên hai đội sẽ phải chia sẻ lực lượng dẫn đến chất lượng thi đấu khó đảm bảo. Đây là lý do chính khiến AFC chấp nhận để trận đấu Thái Lan - Việt Nam diễn ra sớm hơn.

Sau khi AFC ra thông báo mới, kế hoạch và thành phần tập trung của đội tuyển Việt Nam sẽ có điều chỉnh phù hợp. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, đội tuyển quốc gia sẽ tập trung từ ngày 5/5 thay vì 18/5. Thành phần đội cũng sẽ có thay đổi theo hướng bổ sung một số cầu thủ quan trọng ở đội U23 quốc gia sang làm nhiệm vụ.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia, các cầu thủ trên sẽ trở về đội U23 chuẩn bị cho SEA Games 28. Tại Vòng loại World Cup 2018 và SEA Games 28, Việt Nam đều cùng bảng với Thái Lan.
Clip: Thầy Giôm tâm sự sau thất bại của HAGL
thethao/2015/04/26/Gim-pht-biu-sau-trn-u-vi-H-Ni-TT-1430027971.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Nguồn Zing News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN