Đội khiêng cáng sân Bình Dương thiếu fair-play, Quang Hải phản ứng dữ dội
  • Zalo

Đội khiêng cáng sân Bình Dương thiếu fair-play, Quang Hải phản ứng dữ dội

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 24/06/2020 21:17:49 +07:00
(VTC News) -

Quang Hải, Thành Lương đã phản ứng dữ dội khi đội khiêng cáng sân Gò Đậu của Bình Dương tỏ ra thiếu tôn trọng cầu thủ nằm trên sân.

Tình huống xảy ra ở những phút cuối trong chiến thắng 2-0 của Hà Nội FC trước Becamex Bình Dương.

Khi cầu thủ trẻ Nguyễn Tuấn Anh của Hà Nội FC bị đau, các nhân viên khiêng cáng sân Bình Dương lập tức chạy vào mà chưa có hiệu lệnh của trọng tài, họ khiêng cầu thủ của Hà Nội FC và đặt mạnh lên trên cáng.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, đội ngũ y tế sân Bình Dương đã thiếu tôn trọng cầu thủ Hà Nội.

"Các bạn trẻ khiêng cáng không tôn trọng cầu thủ đang nằm sân. Họ cũng là những cầu thủ trẻ, mình cũng là cầu thủ. Với những người đang thi đấu trên sân mà các bạn bê, ném lên cáng như thế thì sẽ dẫn tới sự phản ứng", ông Nghiêm nói. 

Video: Tình huống xô xát giữa cầu thủ Hà Nội với đội khiêng cáng  

Hành vi thiếu fair-play này của đội khiêng cáng bị các cầu thủ Hà Nội FC khác như Quang Hải, Thành Lương phản ứng dữ dội. Quang Hải còn chỉ thẳng vào mặt nhân viên khiêng cáng, còn Thành Lương không đồng ý để đội khiêng cáng đưa Tuấn Anh rời sân.

Tình huống dẫn tới xô xát giữa cầu thủ của cả hai đội. Những cái tên ngồi dự bị như Pape Omar cũng phải vào sân để kiềm chế những cái đầu nóng. Đây cũng là trận đấu có nhiều pha va chạm, tiểu xảo từ cả hai bên.

Sau hơn 100 phút thi đấu căng thẳng tính cả thời gian bù giờ, Hà Nội FC lấy trọn 3 điểm ở Gò Đậu nhờ cú đúp của Rimario. Đội khách vượt qua Becamex Bình Dương để chiếm vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng. 

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đội khiêng cáng sân Bình Dương thiếu fair-play, Quang Hải phản ứng dữ dội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin