Đội khăn tang, cầm di ảnh xông vào đám cưới

(VTC News) - Ba mẹ con đầu đội khăn tang, tay mang di ảnh xông vào ngăn cản tiệc cưới giữa ông V.Đ.H. và một cô dâu trẻ.

Vụ việc người vợ mang hai con đến khách sạn phá đám cưới chồng xảy ra vào khoảng 16h ngày 15/11 tại khách sạn Duy Tân, đường Hùng Vương thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Đeo khăn tang đến khách sạn để ngăn đám cưới của chồng. 

Đeo khăn tang đến khách sạn để ngăn đám cưới của chồng. 


Theo đó, hàng trăm bạn bè, người thân đang vui mừng dự đám cưới của ông V.Đ.T. (45 tuổi) và chị T.Ng. (20 tuổi) thì vợ cũ của ông  V.Đ.T là bà H. dẫn theo hai con đến để đánh ghen khiến cả hôn trường náo loạn.

Dù bảo vệ đã ngăn cản nhưng bà H. và hai con (con gái 21 tuổi, con trai 18 tuổi) đầu đội khăn tang trắng, trên tay cầm di ảnh vẫn lớn tiếng khóc lóc, quát tháo chú rể lẫn cô dâu. Vụ lộn xộn kéo dài hơn 2 giờ khiến nhiều khách mời dự tiệc phải ra về. Bảo vệ khách sạn kéo cổng không cho người bên ngoài tràn vào.

Một hàng xóm gần nhà bà H. kể, nhiều năm trước, khi ông V.Đ.T còn nghèo có xin vào phụ quán cơm cho mẹ của bà H. ở bên Lào. Thấy con gái và V.Đ.T yêu thương nhau, bà đã để lại quán cơm cho 2 người kinh doanh.

"Không hiểu vì lý do gì, sau này ông V.Đ.T không công nhận 2 con của bà H. là giọt máu của mình. Khi chúng về thăm, ông T. đã đuổi ra khỏi nhà", người hàng xóm cho biết thêm.


Rất đông người hiếu kỳ đến xem sự việc khiến của phố nhốn nháo. 

Rất đông người hiếu kỳ đến xem sự việc khiến của phố nhốn nháo. 


Tại hiện trường, quan sát của PV VTC News cho thấy, vụ đánh ghen hy hữu khiến hàng trăm người đi đường hiếu kỳ đứng lại theo dõi, một đoạn đường dài phía trước khách sạn tắc nghẽn nghiêm trọng. Công an Thành phố Huế phải huy động lực lượng đến để duy trì trật tự, điều phối giao thông

Video: Đánh ghen trên máy bay* Tên nhân vật đã được thay đổi

Nguyễn Văn Vương

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.