Đội Italia giành giải nhất pháo hoa quốc tế ĐN 2011

(VTC News) - Sau hai đêm tranh tài tại Cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2011 (DIFC 2011), BTC đã trao giải nhất cho đội Italia (Công ty pháo hoa Parente) với màn trình diễn “Sức sống của dòng sông” đầy ấn tượng.

Thuyết phục người xem không chỉ bằng lịch sử tồn tại hơn 100 năm mà qua màn trình diễn “Sức sống của dòng sông”, đội Italia đã làm bật được các góc độ của dòng sông Hàn từ yên ả đến dữ dội rồi bừng tỉnh sau thời gian dài. 

Đội Italia :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng đoạt giải nhì là đội Hàn Quốc (Công ty Hanwha) và đội Trung Quốc (Công ty Panda) với các màn trình diễn chủ đề “Sông Hàn và những thách thức” và “Xuôi dòng Hàn giang”.

Đội Hàn Quốc:

 

 

 

 

 

 

 

Riêng đội Trung Quốc (Công ty Panda) với “Xuôi dòng Hàn giang” đã đưa người xem đi từ từng cung bậc cảm xúc về dòng Hàn giang xưa và nay qua bố cục 5 phần : Bình minh, Dòng sông qua thành phố, Xuôi dòng Hàn giang, Hành trình huy hoàng và Niềm vui hân hoan.

Đội Trung Quốc:

 


 

 

 

 

 

Hai đội còn lại là Anh (Công ty Jubilee) với màn trình diễn chủ đề “Xuôi dòng lịch sử sông Hàn” và “Lung linh sông Hàn” của đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam cùng đoạt giải ba.

Đội Anh:

 

 

 

 

 

 

Đội Việt Nam

 

 

 

 

 

Bửu Lân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN