Đòi hỏi quá nhiều tiêu chí, chàng trai khiến cô gái e ngại và từ chối hẹn hò

NetbizThứ Sáu, 08/04/2022 20:48:21 +07:00
(VTC News) -

Trong số mới nhất của chương trình "Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý", bà mối Cát Tường và ông mai Hứa Minh Đạt có cơ hội dự ghép cho bốn trai tài gái sắc.

Đầu tiên là anh chàng tên Hồ Thanh Thiên (35 tuổi) làm tại công ty bất động sản với bạn gái Nguyễn Thị Như Hảo (25 tuổi) đang làm việc cho một công ty truyền thông. Cặp thứ hai là anh Dương Trường Lâm (28 tuổi) - nhân viên kinh doanh với bạn gái Nguyễn Thị Thu Uyên (26 tuổi) - chủ tiệm thẩm mỹ.

Ngay từ phần xuất hiện, Thanh Thiên đã khá tự tin tiết lộ ưu, nhược điểm của bản thân khiến nhà gái khá ấn tượng. “Mọi người vẫn nhận xét mình là người tử tế, chính trực, chu đáo, nhiệt tình và điềm đạm. Mình cũng không hút thuốc, cà phê, cờ bạc. Mình làm được hầu hết các công việc lớn nhỏ trong gia đình, chơi được hầu hết các môn thể thao. Điểm yếu của mình là vừa già, vừa xấu.”

Đòi hỏi quá nhiều tiêu chí, chàng trai khiến cô gái e ngại và từ chối hẹn hò - 1

Thanh Thiên (ghế đỏ) và Trường Lâm (ghế xanh) là hai đại diện nhà trai trong số này.

Sau 3 mối tình sâu đậm, Thanh Thiên hiện tại đặt rất nhiều tiêu chí chọn gái tương lai. Đến khi anh chàng liệt kê ra thì ông mai bà mối cùng bạn gái cũng phải choáng váng. Thanh Thiên chia sẻ: “Mình mong muốn bạn gái có ngoại hình cân đối, dáng cao, da trắng, tóc dài, mắt long lanh, nụ cười rạng rỡ, luôn có thần thái tự tin, năng động, vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Về tính cách thì chung thủy, sâu sắc, tinh tế, khôn khéo, hiếu kính cha mẹ. Mình muốn người phụ nữ của mình khi ra đường mạnh mẽ, bản lĩnh như con hổ; nhưng khi về với mình thì như con mèo”.

Đòi hỏi quá nhiều tiêu chí, chàng trai khiến cô gái e ngại và từ chối hẹn hò - 2

Những tiêu chí của Thanh Thiên khiến "bà mối" Cát Tường choáng ngợp

Được dự ghép với Thanh Thiên là cô nàng tài sắc vẹn toàn - Như Hảo. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài đằm thắm, nữ tính nhưng cũng mang khí chất cá tính, tự nhiên, thoải mái của người con gái miền Tây. Cô nàng đặt không quá nhiều tiêu chí cho bạn trai tương lai mà quan trọng về cảm xúc hơn, chỉ mong tìm một người tử tế là được.

Trước khi đến với chương trình, Như Hảo đã trải qua 3 mối tình trong đó có một mối chia tay vì bạn trai gia trưởng. Đó là lý do dù Như Hảo có thể đáp ứng hầu hết tiêu chí của bạn trai, nhưng vẫn rất e dè, cân nhắc với chàng trai xứ Huế này.

Đòi hỏi quá nhiều tiêu chí, chàng trai khiến cô gái e ngại và từ chối hẹn hò - 3

Như Hảo chia sẻ đã từng trải qua 3 mối tình

Thuận lợi hơn cặp đôi Thanh Thiên - Như Hảo, cặp đôi Trường Lâm - Thu Uyên ngay từ những phút đầu trao đổi đã phát tín hiệu “bật đèn xanh” cho đối phương. Trường Lâm ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai, chín chắn và đặc biệt là sự tình cảm trong tình yêu.

Tiết lộ về tình trường, Trường Lâm cho biết đã trải qua 3 mối tình đầy nước mắt: “Mối tình gần nhất quen được 6 tháng, mình với bạn đó làm chung. Lúc chia tay mình khóc 3 - 4 ngày ướt hết gối, nhậu một tháng liên tục rồi nghỉ làm ở đó. Ráng lần nữa rồi hy vọng được khóc trong sự hạnh phúc. Mình không yêu cầu nhiều về ngoại hình, chỉ cần bạn gái ưa nhìn, tinh tế, lễ phép.”

Với những tiêu chí của bạn trai, Thu Uyên thẳng thắn bày tỏ: “Mình thấy mẫu người của anh Lâm mình đều có hết. Mình không ngại làm dâu, mẹ chồng thương mình mình sẽ thương lại như mẹ ruột. Mình không cần người đẹp trai, chỉ cần ưa nhìn là được”.

Sự thẳng thắn của cô nàng khiến chàng trai như “mở cờ” trông đợi một cái kết thành đôi. Trước khi nhờ ông mai bà mối se duyên, Thu Uyên trải qua 2 mối tình không thuận lợi, một mối chia tay do gia đình ngăn cấm, một mối do không môn đăng hộ đối đang là chính thất bị đẩy thành “người thứ ba”.

Đòi hỏi quá nhiều tiêu chí, chàng trai khiến cô gái e ngại và từ chối hẹn hò - 4

Trường Lâm và Thu Uyên "hợp ý" nhau từ lần gặp đầu tiên

Khi hàng rào trái tim mở ra, cả hai chàng trai đều “đứng hình” trước nhan sắc xinh đẹp của nhà gái. Trước đó còn nhút nhát thì giờ Trường Lâm lập tức nắm ngay cơ hội tiến lên chủ động tặng quà cho bạn gái, bày tỏ sẵn sàng về quê bạn gái lập nghiệp, ở rể nếu tiến xa hơn. Giây phút quyết định, cả hai chính thức đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò khiến ông mai bà mối như vỡ òa.

Đòi hỏi quá nhiều tiêu chí, chàng trai khiến cô gái e ngại và từ chối hẹn hò - 5

Như Hảo từ chối hẹn hò với Thanh Thiên

Về phía cặp đôi Thanh Thiên - Như Hảo, dù nhà trai khẳng định bản thân chỉ có sự quyết đoán để làm trụ cột gia đình chứ không độc đoán, gia trưởng nhưng nhà gái còn khá nhiều đắn đo. Cô cho biết: “Em không ngại làm dâu nhưng chỉ lo lắng về quan điểm, môi trường sống sẽ không thích nghi được". Thanh Thiên rất có thiện cảm với Như Hảo, nhưng những đắn đo của cô anh cũng thông cảm được và tôn trọng quyết định không bấm nút hẹn hò của bạn gái.

Hiểu Thiên(Khoa Nguyễn)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp