Đội hình U16 Việt Nam vs U16 Indonesia: Thủ môn ngồi xe lăn kịp thời trở lại

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 12/08/2022 19:32:05 +07:00
(VTC News) -

Thủ môn Phạm Đình Hải kịp bình phục chấn thương để ra sân trong trận chung kết U16 Đông Nam Á giữa U16 Việt Nam và U16 Indonesia.

Phạm Đình Hải bị đau, phải rời sân sớm trong trận bán kết với U16 Thái Lan. Thủ môn này thậm chí phải ngồi xe lăn. Tuy nhiên, chấn thương của Phạm Đình Hải không nặng. Tuyển thủ này kịp bình phục để ra sân trong trận chung kết.

Trong đội hình U16 Việt Nam, bộ ba trung vệ chơi phía trước thủ môn Đình Hải là Trung Nguyên, Hữu Trọng, Quốc Kiên. Hàng tiền vệ có Đình Thượng, Đức Phát, Công Phương, Thắng Long, trong khi bộ ba tấn công là Đức Thiện, Hoàng Sơn, Long Vũ.

So với trận bán kết, HLV Nguyễn Quốc Tuấn điều chỉnh 3 vị trí trong đội hình đá chính của U16 Việt Nam. Ở bộ ba trung vệ, Quốc Kiên thay vị trí của Tuấn Khải. Văn Danh không thi đấu và Đình Thượng trở lại đội hình cánh trái. Phía đối diện, Trọng Tuấn nhường vị trí cho Thắng Long.

Đội hình U16 Việt Nam vs U16 Indonesia: Thủ môn ngồi xe lăn kịp thời trở lại - 1

U16 Việt Nam gặp U16 Indonesia ở chung kết U16 Đông Nam Á 2022.

U16 Việt Nam cũng không có Công Hậu trong danh sách đăng ký tham dự trận chung kết. Tiền đạo này bị treo giò do tấm thẻ đỏ trực tiếp ở cuối trận bán kết gặp U16 Thái Lan.

Trận chung kết U16 Đông Nam Á 2022 là màn tái đấu của 2 đại diện bảng A. U16 Việt Nam từng thua U16 Indonesia ở vòng bảng trong trận đấu định đoạt ngôi đầu. U16 Indonesia - với lợi thế sân nhà - cho thấy họ chính là ứng cử viên số một cho chức vô địch.

Đội tuyển xứ vạn đảo không có ưu thế vượt trội về mặt chuyên môn so với các đối thủ. Ở vòng bán kết, U16 Indonesia bị U16 Myanmar dẫn trước và phải rất chật vật mới giành được chiến thắng bằng luân lưu. Khi chạm trán đội chủ nhà ở vòng bảng, U16 Việt Nam cũng ghi bàn trước và chỉ thua sát nút.

Dẫu vậy, sự cổ vũ từ các khán đài là nguồn sức mạnh đáng kể của U16 Indonesia, cũng giống như bất cứ cấp độ đội tuyển nào của xứ vạn đảo. Đối với U16 Việt Nam, vượt qua sức ép từ các cổ động viên đối phương để có thể chơi bóng như ý mới là thử thách lớn nhất.

Đội hình U16 Việt Nam vs U16 Indonesia

Đình Hải; Trung Nguyên, Hữu Trọng, Quốc Kiên; Đình Thượng, Đức Phát, Công Phương, Thắng Long; Đức Thiện, Hoàng Sơn, Long Vũ

Minh Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp