Đội hình tuyển Việt Nam vs Singapore: Quang Hải, Công Phượng vắng mặt

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 21/09/2022 17:32:00 +07:00
(VTC News) -

Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội tuyển Việt Nam.

Đội hình đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Singapore tối nay (21/9) không có tên Quang Hải và Công Phượng, kể cả trong danh sách dự bị. Quang Hải chưa đạt trạng thái thể lực tốt nhất do vừa trải qua hành trình di chuyển dài từ Pháp trở về tập trung, mới tập một buổi cùng đồng đội hôm qua (20/9).

HLV Park Hang Seo quyết định sử dụng Nguyễn Văn Quyết ngay từ đầu. Tuy nhiên, tiền đạo này không mang băng đội trưởng của đội tuyển Việt Nam. Trọng trách thủ quân được giao cho Bùi Tiến Dũng. Trung vệ của Viettel hợp với Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Đình Trọng tạo thành bộ ba phòng ngự che chắn phía trước thủ môn Đặng Văn Lâm.

Đội hình tuyển Việt Nam vs Singapore: Quang Hải, Công Phượng vắng mặt - 1

Đội hình ĐT Việt Nam vs Singapore

Phan Tuấn Tài lần đầu tiên được ra sân ở đội tuyển quốc gia. Cầu thủ trẻ của Viettel được bố trí ở cánh trái, trong khi phía đối diện là Hồ Tấn Tài. Châu Ngọc Quang đá cặp tiền vệ trung tâm với Tuân Anh. Bộ ba tiền đạo là Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải và Nhâm Mạnh Dũng.

Đáng chú ý, một vài trụ cột như Đỗ Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải đều không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. HLV Park Hang Seo thể hiện rõ ý định thử nghiệm nhân sự. Trên ghế dự bị của đội tuyển Việt Nam đa số là các tuyển thủ U23.

Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo ở trận đấu này là Singapore. Đây cũng chính là đội bóng cùng bảng với đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm. Do vậy, việc HLV Park Hang Seo cất các trụ cột ở ngoài cũng giúp đội tuyển Việt Nam tránh bị lộ bài trước đối thủ.

Đội hình ĐT Việt Nam vs Singapore

Đặng Văn Lâm; Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Đình Trọng; Hồ Tấn Tài, Nguyễn Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang, Phan Tuấn Tài; Nguyễn Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải, Nhâm Mạnh Dũng

Danh sách dự bị ĐT Việt Nam

Trần Nguyên Mạnh, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thanh Bình, Lương Duy Cương, Nguyễn Thanh Nhân, Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Toàn, Phạm Đình Duy, Phan Văn Đức.

Mai Phương
Bình luận
vtc.vn