Đội hình tuyển Việt Nam đấu Indonesia: Công Phượng dự bị, Quang Hải đá cặp với Văn Toàn
  • Zalo

Đội hình tuyển Việt Nam đấu Indonesia: Công Phượng dự bị, Quang Hải đá cặp với Văn Toàn

Thể thao Thứ Ba, 15/10/2019 16:43:00 +07:00

Công Phượng không góp mặt trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam vẫn ra sân với sơ đồ 3-4-3 như thường lệ trong cuộc đối đầu với Indonesia. So với trận thắng Malaysia tuần trước, HLV Park Hang Seo thay đổi nhân sự hai vị trí là tiền vệ trung tâm và trung phong.

Trước trận đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc tiết lộ ý định để Quang Hải thay vị trí của Tuấn Anh. Tuy nhiên người được chọn đá cặp với Hùng Dũng trước Indonesia là Đức Huy. Tiền vệ mang áo số 15 cũng là người được tung vào sân thay Tuấn Anh trong trận gặp Malaysia.

NNA_3862

Đá tròn vai trong trận gặp Malaysia nhưng Công Phượng bị đẩy lên ghế dự bị.

Công Phượng sẽ không được sử dụng ở vị trí trung phong đá chính trận này. Ông Park quyết định đặt niềm tin vào Nguyễn Tiến Linh, người từng được xếp ở đội hình xuất phát trong trận gặp Thái Lan nhưng chơi không thành công.

Hỗ trợ cho tiền đạo của Becamex Bình Dương trên hàng công tuyển Việt Nam là Quang Hải và Văn Toàn. Quang Hải cũng có thể lùi về giữa sân chơi như một tiền vệ trung tâm tùy theo diễn biến trận đấu, khi đó đội tuyển Việt Nam chuyển về sơ đồ 3-5-2. Đây là cách bố trí rất quen thuộc của HLV Park Hang Seo.

indonesia viet nam 3

 Đội hình tuyển Việt Nam đấu Indonesia

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đội hình tuyển Việt Nam đấu Indonesia: Công Phượng dự bị, Quang Hải đá cặp với Văn Toàn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin