Đổi gió cuối tuần với Uyên Linh, Hà Anh Tuấn tại Ecopark

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 08/12/2016 16:06:00 +07:00

Thưởng thức những bài hit của ca sĩ Uyên Linh và Hà Anh Tuấn dưới tán cây xanh mát, cùng gia đình lựa chọn một món hàng vintage yêu thích trang trí cho căn nhà hay ngắm nhìn các con yêu thỏa sức vui đùa các trò chơi thiếu nhi trên bãi cỏ chắc chắn sẽ mang tới cho bất kì ai tham gia Ngày hội cuối tuần Music in the Park tại Ecopark diễn ra vào ngày 11/12 tới những kỉ niệm khó quên.

Music in the Park là một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Live Sessions với ý tưởng mang tới cho những người yêu nhạc tại Hà Nội cơ hội thưởng thức âm nhạc một cách gần gũi trong không gian thân thiện, giao hòa giữa thiên nhiên và con người.

1

 

2

 

Người yêu nhạc sẽ có cơ hội giao lưu cùng hai giọng ca đang rất được yêu mến là Hà Anh Tuấn và Uyên Linh. Những khúc tình ca nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Uyên Linh cùng Hà Anh Tuấn sẽ vang lên giữa không gian Ecopark. Đặc biệt, nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội chụp hình và xuất hiện trên Fanpage của hai ca sĩ như một món quà kỉ niệm đầy ấn tượng.

a2

Các em nhỏ thỏa sức vui chơi trên thảm cỏ, dưới tán cây xanh mát 

a2

Các trò chơi tương tác hấp dẫn dành cho thiếu nhi 

Ngoài âm nhạc, nơi đây còn có nhiều hoạt động thú vị dành cho cả gia đình như chụp ảnh kỉ niệm, mua sắm ở các gian hàng như: mỹ phẩm thiên nhiên Ekoko, The Body shop, sách best seller đến từ Nhã Nam, đồ gốm trang trí, Tò he cùng khu ẩm thực phong phú, tốt cho sức khỏe của Con Heo Béo, Highlands Coffee, Crepe House… ngày hội không chỉ dành cho các bạn trẻ yêu nhạc mà còn là nơi thư giãn, hò hẹn cuối tuần cho tất cả mọi người.

Music in the Park là ngày hội cuối tuần được tổ chức miễn phí dành cho các gia đình và những người yêu nhạc. Du khách có thể sử dụng xe bus miễn phí của Ecopark tại địa chỉ: https://goo.gl/9IQqhz . Hotline: 0165 833 8833.

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !