Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đội Công Vinh thua đậm trong trận đấu đầy tranh cãi

Thể thao Thứ Bảy, 14/10/2017 20:30:00 +07:00

Đội bóng của Công Vinh phải nhận trận thua đậm nhất kể từ đầu mùa trước Hải Phòng trong một trận đấu có nhiều tranh cãi.

 Video Highlights CLB Hải Phòng 4-1 CLB TP.HCM

Ngay phút thứ 7 trận đấu, Cảnh Dương mở tỷ số cho Hải Phòng với một pha bay người đánh đầu đẹp mắt. Nhưng đến phút 39, đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh có bàn san bằng cách biệt do công của Da Sylva. 

Đầu hiệp 2, một lần nữa Hải Phòng vượt lên dẫn 2-1 với một nhà bàn thắng có phần may mắn của Stevens khi thủ thành Quốc Thiện Esele mắc sai lầm.

Bước ngoặc của trận đấu diễn ở phút 82 khi trọng tài Văn Kiên không cho TP.HCM được hưởng phạt đền sau tình huống Da Sylva bị ngã trong vòng cấm. Khi các cầu thủ TP.HCM còn đang quây quanh trọng tài Văn Kiên để phản ứng thì Hải Phòng phát động tấn công khiến các cầu thủ đội khách không kịp lùi về. Và Hải Phòng dễ dàng có bàn thắng thứ 3 do công của Xuân Hùng.

Quá thất vọng, TP.HCM không thể gượng dậy, họ để thua thêm bàn thắng thứ 4 ở phút bù giờ cuối cùng.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin