Đội bóng Trung Quốc tố bị nhân viên an ninh tắt đèn, lao vào hành hung cầu thủ

(VTC News) - LĐBĐ Trung Quốc (CFA) đã mở cuộc điều tra về vụ việc các cầu thủ của một đội bóng bị hành hung trong phòng thay đồ giữa trận đấu.

Vụ việc xảy ra trong cuộc đối đầu giữa Yunnan Lijiang và Zhejiang Yiteng tại giải hạng Hai của Trung Quốc. Hiệp 2 của trận đấu bị hoãn lại 50 phút do các cầu thủ đội khách bị hành hung trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp. 

"Phòng thay đồ của chúng tôi bất ngờ mất điện ở giờ nghỉ giữa 2 hiệp, tất cả đèn đều tắt. Thế rồi hàng tá nhân viên an ninh xuất hiện và bắt đầu đánh cầu thủ của chúng tôi bằng gậy. Erpat Dilxat, người ghi bàn trong hiệp 1, đã bị thương sau vụ tấn công", đội Zhejiang Yiteng tố cáo.

Doi bong Trung Quoc to bi nhan vien an ninh tat den, lao vao hanh hung cau thu hinh anh 1

 Một cầu thủ bị thương sau vụ hành hung.

Tuy nhiên phía Yunnan Lijiang lại đưa ra một báo cáo hoàn toàn khác về vụ việc, phủ nhận hoàn toàn thông tin mà đội khách cung cấp. Theo đó, chính các cầu thủ Zhejiang Yiteng gây ra náo loạn khiến các nhân viên an ninh phải can thiệp.

"Nhân viên an ninh chỉ xuất hiện để can thiệp khi một số cầu thủ xô xát với trọng tài. Họ chỉ dùng lá chắn và không có hành vi bạo lực nào, không dùng đến gậy", phát ngôn viên của đội Yunnan Lijiang cho biết.

"Nếu họ (đội khách) nói sự thật, có nghĩa là hàng tá nhân viên an ninh tắt đèn và xông vào đánh, họ làm sao có thể đá tiếp hiệp 2 sau khi bị hại như vậy”.

LĐBĐ Trung Quốc (CFA) thông báo sẽ điều tra vụ việc này. 

>>> Đọc thêm: Tổng thống Trump 'tuyên chiến', cầu thủ bóng bầu dục Mỹ quyết chống đối đến cùng

Minh Anh
Bình luận