• Zalo

Đội bóng Lợn Hoang của Thái Lan trở lại luyện tập

Thế giới Thứ Sáu, 13/07/2018 16:57:00 +07:00

Các cầu thủ còn lại của đội bóng Lợn Hoang chiều 12/7 trở lại luyện tập chỉ 2 ngày sau khi chiến dịch giải cứu 12 đồng đội của các em kết thúc.

Tại buổi tập đầu tiên sau một thời gian dài gián đoạn, các cầu thủ nhí nói rằng chúng rất mong chờ những người bạn của mình trở lại sân tập luyện khi nào hoàn toàn hồi phục. 

Video: Đặc nhiệm Thái Lan lần đầu công bố video giải cứu đội bóng nhí

"Cháu muốn nói rằng cháu nhớ và muốn được ôm các bạn. Cháu muốn các bạn mình nhanh chóng hồi phục để có thể tiếp tục ra sân cùng nhau", Supaghid Pragaihong, một cầu thủ của Lợn Hoang chia sẻ.

Huấn luyện viên trưởng của đội bóng Lợn Hoang, ông Nopparat Khantavong cho biết các cầu thủ còn lại trong đội trở nên phấn chấn hơn rất nhiều sau khi biết các đồng đội của mình được giải cứu thành công và đang điều trị phục hồi tại bệnh viện.

Các thành viên đội bóng Lợn Hoang đã quyết định dừng luyện tập trong những ngày ngóng tin các đồng đội của mình mắc kẹt trong hang Tham Luang Nang Non kể từ khi mất tích vào ngày 23/6. 

Mặc dù sức khỏe đã dần ổn định nhưng 12 cậu bé và huấn luyện viên Ekkapol Chantawong vẫn đang bị giữ ở lại khu cách ly bệnh viện tỉnh Chiang Rai để theo dõi thêm và sẽ chỉ được ra viện sớm nhất là vào tuần tới. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều