Đội bóng Hi Lạp đá 5 trận nhận điểm âm kỷ lục thế giới
  • Zalo

Đội bóng Hi Lạp đá 5 trận nhận điểm âm kỷ lục thế giới

Thể thao Thứ Tư, 29/11/2017 14:26:00 +07:00

Đội Archanaikos hiện đang xếp bét bảng tại giải hạng hai của Hi Lạp với số điểm thấp chưa từng có.

Khi mùa giải 2017/18 của giải hạng hai Hi Lạp mới diễn ra được 5 vòng đấu, đội Archanaikos sớm được xác định là ứng cử viên hàng đầu cho một suất xuống hạng. Lúc này, họ đang đứng cuối bảng xếp hạng với số điểm không tưởng là -51 (âm 51).

Số điểm lạ lùng này là hệ quả của án phạt mà Archanaikos phải nhận sau khi bị một nhóm cầu thủ cũ kiện ra tòa vì quỵt lương. Đội bóng của thành phố Athens bị trừ 27 điểm và buộc phải trả ngay số tiền còn thiếu trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận phán quyết của tòa án.

archanaikos

 Đội Archanaikos đang trên bờ vực phá sản.

Tuy nhiên đến thời hạn yêu cầu, Archanaikos vẫn không thể trả lương cho nhóm cầu thủ kể trên. Ban tổ chức giải lại tiếp tục trừ đội bóng này thêm 27 điểm nữa, tổng cộng là 54 điểm. Với số điểm -51 (có được nhờ trận thắng trong ngày mở màn mùa giải), Archanaikos khó có cơ hội trụ lại giải hạng hai Hi Lạp.

Thậm chí Archanaikos cũng chưa chắc có thể tiếp tục thi đấu ở mùa giải 2017/18. Đội bóng này hiện đang trải qua cuộc khủng hoảng nghiêm trọng về tài chính. Theo thông tin của truyền thông Hi Lạp, ban lãnh đạo CLB Archanaikos đang cân nhắc việc rút khỏi hệ thống thi đấu chuyên nghiệp vì vỡ nợ.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đội bóng Hi Lạp đá 5 trận nhận điểm âm kỷ lục thế giới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin