Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đội bóng Đức ‘trốn chạy’ 400 cô người mẫu

Thể thao Thứ Bảy, 03/01/2015 07:27:00 +07:00

ội bóng hạng ba nước Đức - MSV Duisburg đã phải thay đổi nơi rèn quân vì khách sạn mà họ đã lên lịch đặt đang có tới 400 cô người mẫu cư trú.

(VTC News) - Đội bóng hạng ba nước Đức - MSV Duisburg đã phải thay đổi nơi rèn quân vì khách sạn mà họ đã lên lịch đặt đang có tới 400 cô người mẫu cư trú.

Với mục tiêu khởi đầu giai đoạn mới vào mùa xuân thật hoàn hảo, đội bóng hạng ba nước Đức - MSV Duisburg quyết định tới Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ, vừa để tránh mùa đông khắc nghiệt tại châu Âu, vừa để rèn quân chu đáo nhất. 

Song, kế hoạch này của họ gặp phải trục trặc lớn vì khách sạn Royal Hotel Wings mà BLĐ đội bóng đã đặt lại đang có một cuộc thi sắc đẹp, với khoảng 400 cô người mẫu đến từ Nga. Chuyện này chỉ được phát hiện khi BLĐ Duisburg đặt thêm gấp đôi số phòng ngay gần ngày di chuyển. 

400 cô người mẫu đến từ Nga khiến Duisburg phải thay đổi kế hoạch tập luyện vì sợ các cầu thủ xao nhãng
400 cô người mẫu đến từ Nga khiến Duisburg phải thay đổi kế hoạch tập luyện vì sợ các cầu thủ xao nhãng 

Duisburg (áo xanh) đang thi đấu ở giải hạng ba nước Đức
Duisburg (áo xanh) đang thi đấu ở giải hạng ba nước Đức 

“Chúng tôi muốn toàn đội toàn tâm toàn ý tập luyện và không muốn bất cứ phiền nhiễu nào, để chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn mùa xuân. Do đó, HLV trưởng Michael Meier đã quyết định lên lịch lại”, phát ngôn trên website của Duisburg. 

Nơi mà BLĐ Duisburg đặt phòng ban đầu là Royal Hotel Wings
Nơi mà ban lãnh đạo Duisburg đặt phòng ban đầu là Royal Hotel Wings 

... nhưng đành phải đổi thành Royal Holiday Palace
...nhưng đành phải đổi thành Royal Holiday Palace 

Các cầu thủ Duisburg chưa phản ứng gì về sự việc này. Nhưng ban lãnh đạo Duisburg đã nhanh chóng chuyển sang đặt phòng tại Royal Holiday Palace, chấp nhận thời gian tập huấn bị giảm xuống chỉ còn hơn 1 tuần.

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin