• Zalo

Đội bóng của Văn Lâm lại cho CLB Nhật Bản mượn đội trưởng tuyển Thái Lan

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 31/01/2020 21:40:38 +07:00
(VTC News) -

Teerasil Dangda trở lại Nhật Bản khoác áo CLB Shimizu S-Pulse theo bản hợp đồng cho mượn của CLB Muangthong United.

Trang chủ CLB Shimizu S-Pulse xác nhận chiêu mộ thành công tiền đạo Teerasil Dangda từ Muangthong United. Cùng lúc, người phát ngôn của CLB Muangthong United cũng xác nhận điều này với báo giới Thái Lan.

Đội bóng của Văn Lâm lại cho CLB Nhật Bản mượn đội trưởng tuyển Thái Lan - 1

CLB Shimizu S-Pulse xác nhận chiêu mộ thành công tiền đạo Teerasil Dangda.

“Xin chào! Tôi là Teerasil Dangda, đến từ Muangthong United. Tôi rất hạnh phúc khi được trở thành thành viên CLB Shimizu S-Pulse mùa tới.

Shizuoka với tôi chỉ ấn tượng bởi núi Fuji. Năm 2018, khi đối đầu S-Pulse (trong màu áo Sanfrecce Hiroshima) tôi còn ấn tượng với các CĐV ở đây. Chúng ta sẽ cùng nhau làm những điều tốt nhất cho đội bóng. Hãy ủng hộ cho chúng tôi!”, Dangda chia sẻ trên trang chủ CLB Shimizu S-Pulse.

Tại J1-League 2019, CLB Shimizu S-Pulse cán đích vị trí thứ 12. Dangda là sự bổ sung cho hàng công cho mùa giải mới sau khi đội chủ sân IAI Nihondaira chấm dứt hợp đồng với tiền đạo người Brazil Douglas.

Đội bóng của Văn Lâm lại cho CLB Nhật Bản mượn đội trưởng tuyển Thái Lan - 2

Muangthong United cũng xác nhận Dangda tới CLB Shimizu S-Pulse.

Đây là lần thứ 4 Dangda xuất ngoại. Chân sút sinh năm 1988 từng đến châu Âu khoác áo Manchester City, Grasshopper II và Almeria.

Năm 2018, anh lần đầu tới Nhật Bản thi đấu cho Sanfrecce Hiroshima, ghi được 6 bàn thắng và có 3 pha kiến tạo sau 31 lần ra sân, góp công giúp đội bóng giành ngôi Á quân. Hết hợp đồng cho mượn, Teerasil trở lại Muangthong.

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đội bóng của Văn Lâm lại cho CLB Nhật Bản mượn đội trưởng tuyển Thái Lan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin