Đội bóng của Công Vinh có ông bầu 8X

(VTC News) - Sáng 26/10, CLB B.Bình Dương đã có buổi tập chính thức đầu tiên sau thời gian nghỉ cuối mùa bóng V-League và Cúp Quốc gia 2015 nhằm chuẩn bị cho BTV Cup 2015.

Trước khi bước ra sân tập, toàn đội có cuộc họp để thông báo một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị mùa bóng mới và trước mắt là giải đấu tập huấn quốc tế BTV Cup 2015. 
Tại BTV Cup 2015, đội bóng đất Thủ sẽ có 11 cầu thủ trẻ vừa được đôn lên từ tuyến U19, để thi đấu cọ sát, trong khi các thủ quốc gia của đội sẽ được đặc cách tập trung muộn và miễn thi đấu ở BTV Cup lần này.
Cũng tại buổi họp, toàn đội được nghe Tổng giám đốc Cao Văn Chóng thông báo một số nội dung liên quan đến bộ máy lãnh đạo. Theo đó, ông Nguyễn Thế Huân sẽ thay ông Nguyễn Minh Sơn giữ chức Chủ tịch HĐQT công ty CP Thể Thao Bóng Đá Bình Dương kể từ ngày 26/10. 
Ông Nguyễn Minh Sơn thôi chức Chủ tịch CLB B.Bình Dương (Ảnh: Quang Minh) 

Ông Nguyễn Minh Sơn thôi chức Chủ tịch CLB B.Bình Dương (Ảnh: Quang Minh) 

Ông Nguyễn Thế Huân sinh năm 1988 và sẽ là Chủ tịch đội bóng trẻ nhất V-League mùa tới. Trong lịch sử, mới chỉ ông bầu Thủy (em trai bầu Thụy) là thế hệ 8X từng giữ chức Chủ tịch một đội bóng (Sài Gòn Xuân Thành).
Dù là người trẻ, nhưng ông Huấn được coi là cán bộ có năng lực và từng có thời gian 5 năm làm cấp phó cho ông Cao Văn Chóng. 
Ông Nguyễn Minh Sơn không giữ chức Chủ tịch HĐQT nhưng vẫn giữ vai trò Cố vấn HĐQT. 
Về nhân sự BHL, sau khi HLV Mai Đức Chung xin nghỉ ở vị trí Giám đốc kỹ thuật để trở lại với công việc tại VFF, B.Bình Dương đã bổ sung ông Đặng Trần Chỉnh thay thế. Các vị trí còn lại không thay đổi. Ông Nguyễn Thanh Sơn vẫn là HLV trưởng và trợ lý cho ông có các HLV Trần Minh Quang, Nguyễn Quốc Hùng. 

Tiểu Hàn
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU