Đội bóng cũ Văn Quyến chính thức giải thể

Tuyên bố cân nhắc rút lui khỏi bóng đá của bầu Trường hồi cuối mùa giải 2014 đã trở thành sự thật khi quyết định giải thể CLB Ninh Bình đã chính thức được ông đưa ra ngày 6/1.

Sau vụ án bán độ tại AFC Cup 2014, CLB Ninh Bình đã xin rút lui khỏi V.League. Đội bóng cố đô Hoa Lư cũng không có sự chuẩn bị để tham dự mùa giải 2015.

Bầu Trường từng bày tỏ sự chán nản của ông sau bao công sức, tiền bạc đầu tư vào bóng đá nhưng không thu lại hiệu quả như mong muốn. Ông chủ của CLB Ninh Bình cũng úp mở ý định giã từ cuộc chơi.

Mặc dù vậy, trên danh nghĩa đội bóng cố đô Hoa Lư vẫn tồn tại khi các đội trẻ U13, U15 và U19 vẫn duy trì hoạt động. Nhưng kể từ ngày 6/1, cái tên Vissai Ninh Bình sẽ chính thức biến mất khỏi bản đồ bóng đá Việt Nam.
               Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ và Văn Quyến khi V.Ninh Bình còn tồn tại (Ảnh: Quang Minh)

Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ và Văn Quyến khi V.Ninh Bình còn tồn tại (Ảnh: Quang Minh)

Chủ tịch Phạm Văn Lệ của đội bóng cố đô Hoa Lư xác nhận thông tin này: “Chúng tôi sẽ không tham gia bất cứ hoạt động nào liên quan đến bóng đá nữa”. Ông Lệ cũng cho biết, các HLV làm việc ở đội trẻ đã được thông báo về quyết định giải thể. Trước mắt, họ sẽ trở về nhà và chờ hoàn tất thủ tục giải phóng hợp đồng.

Đối với các cầu thủ trẻ đang ăn tập tại CLB Nình Bình, đội bóng cố đô Hoa Lư đang đánh tiếng tìm kiếm đối tác để chuyển nhượng lại.

Clip chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng nói về V.Ninh Bình bỏ cuộc

Theo Zing.vn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN