Đội bóng Công Phượng có biến, sếp lớn phải lên tiếng

(VTC News) - Giám đốc điều hành CLB Sint Truidense vừa lên tiếng trấn an người hâm mộ sau 2 trận thua của đội nhà.

CLB Sint Truidense khởi đầu mùa giải 2019-2020 bằng 2 trận thua, trong đó có thất bại 0-6 trước CLB Brugge ở vòng 2. Trận thua này khiến CLB Sint Truidense rơi xuống vị trí thứ áp chót bảng xếp hạng với 0 điểm và hệ số -7.

Đáng lo hơn là sau 2 trận thua các CĐV của CLB Sint Truidense đã bày tỏ sự không đồng tình với lãnh đạo đội bóng bằng việc kêu gọi tẩy chay nếu chủ sở hữu Nhật Bản là DMM.com và Giám đốc điều hành Takayuki Tateishi không ra đi.

Các CĐV CLB Sint Truidense cho rằng ban lãnh đạo đội bóng có những quyết định mua bán không hợp lý trên thị trường chuyển nhượng. Sint Truidense bán đi những cầu thủ quan trọng của đội bóng và không mang về được một bản hợp đồng lớn nào khiến “chim hoàng yến” sa sút.

Trước tình hình này, ngày 6/8, Giám đốc điều hành CLB Sint Truidense, ông Takayuki Tateishi đã phải lên tiếng trấn an người hâm mộ.

Doi bong Cong Phuong co bien, sep lon phai len tieng hinh anh 1

 Giám đốc điều hành CLB Sint Truidense, ông Takayuki Tateishi.

“Kính gửi những người ủng hộ STVV!!

Mùa bóng mới đã bắt đầu. Dù ở hai trận đầu tiên, chúng tôi gây thất vọng nhưng chúng tôi đang cố gắng rất nhiều. Giống như mùa trước, chúng tôi tìm kiếm những cầu thủ mới cho đến khi kết thúc thời gian chuyển nhượng để củng cố sức mạnh cho đội bóng. Đây vẫn là mục tiêu của đội bóng.

Để giành chiến thắng, chúng ta phải cùng nhau tiến lên!”, ông Takayuki Tateishi viết.

Ở vòng 3 giải vô địch Bỉ, diễn ra ngày 11/8, Sint Truidense sẽ trở về sân nhà tiếp một đội bóng rất mạnh khác là Standard Liege – đội bóng đang đứng thứ 3 sau 2 trận toàn thắng.

Video: Khoảnh khắc Công Phượng lần đầu ra sân tại trời Âu

Video: Khoảnh khắc Công Phượng lần đầu ra sân tại trời Âu

Phút 70 trong trận đấu giữa Sint-Truidense và Club Brugge rạng sáng 3/8, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có màn ra mắt đội bóng mới.
Dừng hình màn ra mắt lịch sử của Công Phượng ở châu Âu

Dừng hình màn ra mắt lịch sử của Công Phượng ở châu Âu

Công Phượng có trận ra mắt CLB Sint-Truidense ở giải vô địch quốc gia Bỉ nhưng không thể giúp đội nhà tránh khỏi thảm bại.
Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU