• Zalo

Đội bóng châu Âu của ông chủ người Việt thua đậm Sinh viên Nhật Bản

Thể thao Thứ Tư, 30/10/2019 18:03:00 +07:00

U19 Sarajevo nhận thất bại đậm trước nhà vô địch giải Sinh viên thế giới - tuyển Sinh viên Nhật Bản.

U19 Sarajevo gặp tuyển Sinh viên Nhật Bản trong trận đầu tiên của giải U21 Quốc tế 2019 và nhận thất bại với tỷ số cách biệt 4-0.

U19 Sarajevo đã rất nỗ lực nhưng trước một Sinh viên Nhật Bản vượt trội về kỹ thuật, chiến thuật và kinh nghiệm, U19 Sarajevo không thể tạo nên bất ngờ. Họ nhận bàn thua sớm từ chấm 11m ở phút thứ 4 do phạm lỗi trong vòng cấm. Sau đó đội bóng tới từ châu Âu nhận thêm 2 bàn thua nữa trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, U19 Sarajevo càng chơi càng rời rạc trong khi Sinh viên Nhật Bản không cần gây sức ép quá lớn vẫn có thêm 1 bàn thắng nữa để giành chiến thắng chung cuộc 4-0.

Sarajevo

U19 Sarajevo (áo nâu) thua đậm Sinh viên Nhật Bản.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Uscuplic Dzenan thừa nhận, các học trò của ông sụp đổ sau khi nhận bàn thua thứ 2. Và đó là bàn thua mà ông cho rằng không rõ ràng.

So sánh tuyển Sinh viên Nhật Bản với U19 Việt Nam – đối thủ mà U19 Sarajevo nhận thất bại 1-2 ở trận giao hữu ngoài Hà Nội hôm 26/10, HLV Uscuplic Dzenan cho biết: “Kết quả đã nói lên trình độ của hai đội. U19 Việt Nam cùng lứa với U19 Sarajevo còn Sinh viên Nhật Bản hơn tuổi và chơi hợp lý, kinh nghiệm hơn”.

HLV Sarajevo

HLV Uscuplic Dzenan của U19 Sarajevo.

Về phía tuyển Sinh viên Nhật Bản, HLV Lee Woon Young cho biết, thời tiết mưa bão không ảnh hưởng quá nhiều tới lối chơi của đội. Nhưng đội bóng của ông vẫn phải nỗ lực hơn nữa ở các trận đấu tiếp theo.

Ông HLV Lee Woon Young cũng cho biết không có nhiều thông tin về U21 Việt Nam nhưng hy vọng có thể gặp U21 Việt Nam ở trận chung kết.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin