• Zalo

Đòi bỏ học, bé trai 10 tuổi bị cha xích vào cột điện ven đường

An ninh hình sự Thứ Sáu, 16/04/2021 16:21:22 +07:00

Con trai ham chơi đòi bỏ học, người cha khuyên bảo không được nên dùng xích trói con vào cây cột điện ngoài đường nhằm hù dọa để con thấy xấu hổ và chịu đi học tiếp.

Chiều 16/4, UBND xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết đã triệu tập ông Vũ Đức Minh (SN 1976, trú tại tổ 1, khối 5, xã Hợp Thành) để làm rõ hành vi trói con trai vào cột điện.

Khoảng 11h trưa 15/4, tại quốc lộ 4B, đoạn khu vực tổ 1, khối 5, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn, ông Vũ Đức Minh trói con trai ruột là V.H.Đ (SN 2011) bằng dây sắt vào cột điện ven đường. Sau khi nhận được thông tin vụ việc, UBND xã Hợp Thành, các cơ quan liên quan của huyện Cao Lộc lập biên bản về hành vi bạo hành trẻ em với ông Vũ Đức Minh.

Đòi bỏ học, bé trai 10 tuổi bị cha xích vào cột điện ven đường - 1

Các lực lượng chức năng làm việc với ông Vũ Đức Minh (ảnh Duy Chiến).

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Minh cho biết con trai ông đang là học sinh lớp 4A, Trường Tiểu học Hợp Thành nhưng rất mải chơi, đòi bỏ học. Khuyên bảo con không được, ông Minh đã dùng xích trói con ở ngoài đường nhằm hù dọa để con thấy xấu hổ và chịu đi học tiếp. Sau 15 phút, ông đã mở khóa xích và đưa con về nhà.

Ông Minh đã ly hôn vợ và mới từ quê ở Bắc Ninh lên tạm trú ở xã Hợp Thành, đi làm thuê phụ hồ, thợ xây đã khai nhận: Do mệt mỏi nên khi con trai hư, biếng học nên ông cả giận, mất khôn.

Các cơ quan chức năng đã thăm khám và kết luận, tình trạng cháu Đ tâm lý bình thường, không có thương tích trên người có thể đến trường học tập bình thường. 

Hiện nay, các đơn vị chức năng tiếp tục làm việc, xử lý hành vi của ông Minh.

Vũ Miền (VOV-Đông Bắc)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đòi bỏ học, bé trai 10 tuổi bị cha xích vào cột điện ven đường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp