Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đổi áo với Van Persie, hậu vệ Arsenal bị fan khủng bố

(VTC News)- Các cổ động viên Arsenal không giấu được sự giận dữ khi hậu vệ Andre Santos đổi áo với Van Persie trong giờ nghỉ trận MU-Arsenal.

» 10 bàn thắng đẹp nhất trong các cuộc đối đầu MU-Arsenal
» Bị Alex quở mắng, Nani nằng nặc đòi rời MU
» Tối nay, MU-Arsenal: Lời khẳng định từ Van Persie
» MU 24/7: Van Persie từng từ chối ngôi vị số 1 thế giới
» MU 24/7: Tiết lộ cái giá để Chelsea vượt mặt MU
» MU 24/7: Chelsea-MU sẽ có nhiều hơn 4 bàn

» 10 bàn thắng đẹp nhất trong các cuộc đối đầu MU-Arsenal » Bị Alex quở mắng, Nani nằng nặc đòi rời MU » Tối nay, MU-Arsenal: Lời khẳng định từ Van Persie » MU 24/7: Van Persie từng từ chối ngôi vị số 1 thế giới » MU 24/7: Tiết lộ cái giá để Chelsea vượt mặt MU » MU 24/7: Chelsea-MU sẽ có nhiều hơn 4 bàn

Dù mọi chuyện đã trôi qua được gần 5 tháng song sự kiện Robin Van Persie đào tẩu sang MU vẫn khiến các cổ động viên Arsenal hậm hực. Họ gọi anh là kẻ phản bội và đánh mất niềm tin hoàn toàn vào chân sút Hà Lan, người mà chỉ một mùa trước đây còn là vị cựu thủ quân mẫu mực trong mắt các gooner.

 Dù không ăn mừng bàn thắng trong chiến thắng của MU trước Arsenal song Van Persie vẫn là

Dù không ăn mừng bàn thắng trong chiến thắng của MU trước Arsenal song Van Persie vẫn là "kẻ thù" trong mắt CĐV đội bóng cũ.


Ngay trong trận đấu đầu tiên gặp lại đội bóng cũ, Van Persie đã nổ súng từ rất sớm. Phút thứ ba đại chiến MU-Arsenal, trung phong 29 tuổi tung ra cú sút chân phải xé lưới khung thành Mannone. Pha lập công đó càng khiến Van Persie trở thành cái gai trong mắt hàng nghìn CĐV Arsenal.

Trong thời điểm nhạy cảm đó, hậu vệ trái Andre Santos lại thực hiện một hành động "thân thiết" với Van Persie. Giữa giờ nghỉ giải lao, cầu thủ người Brazil đề ngh đồng đội cũ đổi áo.

 Andre Santos bị CĐV Arsenal lên án sau khi ngỏ ý đổi áo với

Andre Santos bị CĐV Arsenal lên án sau khi ngỏ ý đổi áo với "kẻ phản bội" Van Persie.


Đương nhiên, "ghét nhau ghét cđường đi lối về", bất cứ cầu thArsenal hiện tại nào còn liên lạc hay gắn bó với Van Persie đều bị... ghét lây. Trên mạng xã hội, hàng trăm lời bình luận ác ý từ người hâm mđội bóng thành London nhằm vào Andre Santos.

"Santos không nên quay trở lại sân bóng nữa. Anh ta đã có hành động đáng xấu hổ", chủ tài khoản Twitter có tên LBFutbol tỏ vẻ bực mình.

GoonerTalk thì thốt lên: "Thật khó tưởng tượng. Andre Santos, tên hề này khoác áo Arsenal ư?".Còn rất nhiều lời bình sặc mùi "khủng bố" gửi tới Andre Santos từ phía các cổ động viên Arsenal đăng tải trên các mạng xã hội Twitter và Facebook.Có vẻ như kể từ ngày rời khỏi Emirates, Van Persie đã không còn được chấp nhận là một pháo thủ đối với một bộ phận cổ động viên Arsenal.


» 10 bàn thắng đẹp nhất trong các cuộc đối đầu MU-Arsenal
» Van Persie tỏa sáng, MU thắng dễ Arsenal
» Bị Alex quở mắng, Nani nằng nặc đòi rời MU
» Đến lượt trọng tài khốn khổ vì MU?
» MU-Arsenal: Họa phúc khôn lường

» 10 bàn thắng đẹp nhất trong các cuộc đối đầu MU-Arsenal » Van Persie tỏa sáng, MU thắng dễ Arsenal » Bị Alex quở mắng, Nani nằng nặc đòi rời MU » Đến lượt trọng tài khốn khổ vì MU? » MU-Arsenal: Họa phúc khôn lường


Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN