Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đọc Tạp chí Online - Kỳ 2 Tháng 7

Đón đọc Tạp chí Kỳ 2 Tháng 7 mới được ra mắt với các nội dung đặc sắc

 
            Tháng 7 này, Tạp chí Truyền hình số kỳ 2 xin được bày tỏ lòng tri ân tới những con người đã cống hiến, hi sinh quên mình vì hạnh phúc của nhân dân, vì độc lập tự do của đất nước trong hai cuộc chiến tranh với lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao nhất qua chùm bài viết “Sống với người đã khuất”; “Thời của mẹ” hay “Cổng 1400: một tin nhắn triệu tấm lòng

Chuyên đề kỳ này xin được bàn về chữ “Khoe”, khoe khéo hay khoe vụng, khoe tốt, hay khoe xấu… Tất cả sẽ được mạn đàm qua loạt bài viết “Khoe! Khéo thì tinh vi, vụng thành thô thiển”; “Lê Quốc Vinh: Khoe có gì là xấu” và “Khi người có chữ khoe danh

Chân dung và đối thoại kỳ này xin được khắc họa hình ảnh cố NSND – Người con của núi rừng đại ngàn tây nguyên – YMOAN qua lời kể của con trai ông, nghệ sỹ YVOL.

Dành cho các bạn trẻ kỳ này là thông tin về Cuộc thi Ngôi sao tuổi teen 2011 qua những chia sẻ của ông Phan Anh Tuấn – Trưởng ban Tổ chức cuộc thi về những đột phá bất ngờ và định hướng tìm kiếm của cuộc thi năm nay.

Mới về ý tưởng, mới về nội dung và mới cả trong cách thực hiện. “Lá lành đùm lá rách” là một trong những chương trình truyền hình thực tế đầu tiên và cũng dành được sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước. Hãy cùng Hậu trường kỳ này tìm hiểu lý do vì sao một chương trình truyền hình lại có sức lan tỏa nhanh chóng và rộng khắp đến như vậy.

Chuyên mục Quốc tế sẽ giới thiệu với độc giả về Emma Watson – Một trong những ngôi sao trẻ có giá nhất  do tạp chí Forbes bình chọn năm 2009 để tìm hiểu cuộc sống của một ngôi sao Hollywood diễn ra thế nào?

Sống trẻ kỳ này xin được mạn đàm về Trà đạo – Một loại hình văn hóa của Nhật Bản qua con mắt của những người Việt trẻ.

Như thường lệ, lịch phát sóng những bộ phim đặc sắc trên các kênh VTC1, VTC2, VTC3, VTC4, VTC7, VTC9, VTC 14, HBO, StarMovies và ESPN sẽ được đăng tải đầy đủ trên các trang báo của cuốn Kỳ 2 Tháng 7 lần này.

Hãy đón đọc Tạp chí Truyền hình số được phát hành vào mùng 5 và 25 hàng tháng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Tạp chí Truyền hình số - Tầng 5 – Tòa nhà VTC Online – 18 Tam Trinh – HBT – HN. Điện thoại: 1900 1530.

Tạp chí Truyền hình số - Nhịp cầu nối liền mọi khoảng cách.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN