• Zalo

Dốc ngược, đánh liên tiếp học sinh nữ, thầy giáo bị đình chỉ

Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 31/12/2019 08:28:00 +07:00
(VTC News) -

Thầy giáo liên tục tát, lấy thước đánh, thậm chí lộn ngược đầu học sinh trong một lớp học ở Trung Quốc khiến dư luận sục sôi.

Video: Thầy giáo đánh, lộn ngược đầu học sinh

 

 

Theo truyền thông Trung Quốc, nhà chức trách Long Giang Chiết Giang đã nhận diện được thầy giáo đánh liên tiếp các học sinh. Giáo viên này cũng bị đình chỉ để điều tra. Các học sinh được đưa đến bệnh viện để khám và ổn định tâm lý.

Video quay ngày 27/12 cho thấy thầy giáo (Long Giang, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) liên tục lấy thước kẻ đánh vào lưng hai học sinh nam. Sau đó giáo viên này quay qua tát và kéo một học sinh nữ, bắt trò này đứng trước lớp, lộn ngược đầu của em xuống đất, lấy cây thước kẻ đánh liên tiếp học sinh này.

Theo truyền thông Trung Quốc, toàn bộ sự việc diễn ra ít nhất 5 phút. Các học sinh ngồi trong lớp chứng kiến cảnh tượng đều rất sợ hãi. 

Dốc ngược, đánh liên tiếp học sinh nữ, thầy giáo bị đình chỉ - 1

Thầy giáo lấy thước đánh liên tục đánh vào lưng học sinh ở Trung Quốc.

Đây không phải lần đầu tiên giáo viên có hành vi bạo hành học sinh ở Trung Quốc. Tháng trước, người cha tức giận xông vào đánh cô giáo mầm non khi thấy con gái bị cô tát. Hai tháng trước, một giáo viên cũng trở thành tâm điểm chỉ trích khi bắt học sinh nuốt rác từ trong thùng rác.

Tháng 3/2019, một giáo viên phạt học sinh trong bằng cách bắt các em tự tát vào mặt nhau và có học sinh bị tới 58 phát tát vào mặt.

Gia An (Theo Asiaone)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dốc ngược, đánh liên tiếp học sinh nữ, thầy giáo bị đình chỉ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin