• Zalo

Độc đáo 'vũ điệu rửa tay' trên nền nhạc truyền thống của cảnh sát Ấn Độ

Chuyện bốn phươngThứ Bảy, 21/03/2020 18:27:22 +07:00
(VTC News) -

Video cảnh sát Ấn Độ thực hiện 6 bước rửa tay cơ bản phòng chống Covid-19 dưới nền nhạc truyền thống thu hút sự chú ý của dân mạng quốc tế.

Đoạn video ghi lại "Vũ điệu rửa tay" tại Sở Cảnh sát bang Kerala (Ấn Độ) mới đây thu hút hàng triệu lượt xem của cộng đồng mạng.

Thông qua những hình ảnh trên, lãnh đạo đất nước này muốn truyền tảo thông điệp, nâng cao ý thức gìn giữ vệ sinh chung trong thời gian phòng chống bệnh dịch Covid-19.

Mặc dù, phẩn trình diễn không được thực hiện trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" hiện đang làm mưa làm gió trên các nền tảng mạng xã hội video, tuy nhiên người xem có thể nhận ra các động tác về 6 bước rửa tay cơ bản tương tự như "Vũ điệu rửa tay" được sáng tạo bởi vũ công Quang Đăng của Việt Nam.

Hạ Vũ(Nguồn: AFP)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: