'Độc cô cầu bại' Floyd Mayweather hạ knock-out McGregor, nhận ngay 230 triệu USD

(VTC News) - Không cần mất quá nhiều sức, Floyd Mayweather vẫn có thể có được chiến thắng trước "kẻ thách thức" Conor McGregor trong trận quyền anh bạc tỷ của thế giới.

Floyd Mayweather nhận lời thách thức của Conor McGregor để thượng đài trong trận đấu quyền anh bạc tỷ của thế giới. Nhiều kỳ vọng đã được đặt vào võ sĩ người CH Ireland để có thể phế truất danh hiệu "độc cô cầu bại" của Mayweather. 

'Doc co cau bai' Floyd Mayweather ha knock-out McGregor, nhan ngay 230 trieu USD hinh anh 1

 Chẳng có một cơ hội nào cho Conor McGregor. 

Tuy nhiên, thực tế là trận đấu không diễn ra như nhiều người chờ đợi. Conor McGregor chỉ có được 3 hiệp đấu ngang sức khi mà anh chủ động tấn công còn Floyd Mayweather chơi phòng ngự hiệu quả. 

Liên tiếp những cú đấm trong 3 hiệp đấu đầu tiên nhưng hiệu quả không được bao nhiêu. Trong khi đó, Floyd Mayweather chơi chậm và ra đòn ít. Các đòn đánh chính xác mang về những điểm số cho võ sĩ người Mỹ. 

Video: Floyd Mayweather thắng knock-out McGregor

Hiệp đấu thứ 4 trở đi, Floyd Mayweather bắt đầu chiếm thế chủ động. Anh tấn công nhiều hơn và tung ra hàng loạt những cú móc phải sở trường và thậm chí còn thành công với những cú đánh trực diện. 

'Doc co cau bai' Floyd Mayweather ha knock-out McGregor, nhan ngay 230 trieu USD hinh anh 2

 Mayweather chiến thắng thuyết phục. 

Hiệp đấu thứ 8, McGregor đã bắt đầu loạng choạng và liên tiếp trúng đòn. Võ sĩ người CH Ireland chỉ cố gắng trụ trên sàn đấu và chính thức gục ngã chỉ sau 1 phút ở hiệp đấu thứ 10. Nếu trọng tài không kịp thời dừng trận đấu, chắc chắn McGregor đã phải nằm sàn. 

Floyd Mayweather một lần nữa chứng minh vì sao anh chưa để thua một trận đấu nào với chiến thuật rất hợp lý và khả năng né đòn cũng như ra đòn hoàn hảo. 

Chiến thắng này giúp Floyd bỏ túi thêm 230 triệu USD. McGregor nhận 80 triệu USD.

>>> Đọc thêm: Trực tiếp boxing tỷ USD: Floyd Mayweather vs Conor McGregor

Khánh Huy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland