Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Doanh số phụ kiện Thế Giới Di Động tăng nhanh nhờ thương hiệu AVA

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 04/10/2019 16:07:00 +07:00

Chỉ 9 tháng đầu năm, doanh số đã tăng đến 28% so với cả năm 2018.

Mặc dù chỉ mới ra đời chưa đầy một năm nhưng thương hiệu riêng của Thế Giới Di Động đã tạo ra được những con số ấn tượng, trở thành một trong những động lực mới cho ngành hàng phụ kiện.

Cụ thể, nhóm phụ kiện chính bao gồm Pin sạc dự phòng, cáp sạc, tai nghe đã bán ra đến hơn 9,7 triệu sản phẩm trong 9 tháng đầu năm, tăng 28% so với tổng sản lượng cả năm 2018 (7,6 triệu sản phẩm).

Doanh so phu kien The Gioi Di Dong tang nhanh nho thuong hieu AVA hinh anh 1

Thương hiệu AVA đóng góp lớn vào doanh số phụ kiện của Thế Giới Di Động  

Trong đó, pin sạc dự phòng đạt trên 2,2 triệu sản phẩm, tăng 26% so với cả năm 2018. Mặt hàng cáp sạc điện thoại cũng đã bán ra đến 5,4 triệu sản phẩm. Đặc biệt, gây ấn tượng nhất phải kể đến sản phẩm tai nghe, khi mức tăng trưởng đạt đến 81% so với cả năm 2018, đạt hơn 2 triệu sản phẩm. Đến cuối năm những con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Sở dĩ Thế Giới Di Động thắng lớn là nhờ vào sự góp mặt của thương hiệu “gà nhà” AVA. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường từ đầu tháng 1/2019 nhưng AVA đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận khi các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, có mức giá rẻ hơn thị trường từ 30% đến 70%, có chính sách hậu mãi tốt và bảo hành 3 tháng. Các sản phẩm của AVA đều được gia công từ các nhà máy hàng đầu, là đối tác gia công của nhiều thương hiệu phụ kiện nổi tiếng trên thế giới như ANKER, AUKEY hay HAMA…

Doanh so phu kien The Gioi Di Dong tang nhanh nho thuong hieu AVA hinh anh 2

Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, mức giá rẻ hơn thị trường từ 30% đến 70%  

Đặc biệt, AVA đang có hầu hết sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng: từ pin sạc dự phòng từ 7500mAh đến 10.000mAh, lõi thường và lõi Polymer. Cáp Micro USB, Type C đến Lightning, từ 0.2m đến 2m, và cáp 3.1, Adapter từ 1A - 2A và Dual 2A...

Với những ưu điểm trên, hiện tại AVA đang chiếm gần 50% sản lượng bán ra của ngành hàng phụ kiện tại các hệ thống của tập đoàn Thế Giới Di Động và trở thành động lực tăng trưởng mới cho ngành hàng phụ kiện trong tương lai.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin