• Zalo

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền: Muốn làm lớn, phải có tư duy của một nhà đầu tư

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 26/01/2021 09:31:18 +07:00
(VTC News) -

Nữ doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) cho thấy mình là nhà lãnh đạo trẻ tài năng với tầm nhìn xa và tư duy sắc sảo, dẫn dắt doanh nghiệp "vươn ra biển lớn".

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền: Muốn làm lớn, phải có tư duy của một nhà đầu tư - 1

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền tại Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020 

Theo truyền thống, quyền năng lãnh đạo thuộc về nam giới, những người phụ nữ chỉ là những số phận bé nhỏ, không ai nghĩ rằng họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo hay không thể làm nên trò trống gì. Tuy nhiên, với sự phát triển như hiện nay, thì phái yếu lại có cơ hội để thể hiện sức mạnh tiềm tàng của mình. Đó là sự chăm chỉ, khéo léo, sắc sảo và đặc biệt có trực giác tốt. Tận dụng những lợi thế này cùng với những phương cách lãnh đạo, rất nhiều phụ nữ đã trở thành những con người có tầm ảnh hưởng lớn khiến chúng ta phải tỏ lòng ngưỡng mộ.

Tầm nhìn xa của nữ lãnh đạo trẻ

Có thể nói rằng, nữ doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đại diện cho trí tuệ, bản lĩnh, sáng tạo, đột phá, lại chứng minh được thành công trong tầm nhìn xa. Với tầm nhìn vượt thời gian và tư duy kinh tế sắc bén, nhanh nhạy để gây dựng doanh nghiệp của mình phát triển theo cách tạo ra những giá trị mới.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền luôn tâm niệm: “Giúp cho nhiều người thành công như mình, đó mới là thành công thực sự”. Chủ tịch Huyền Cò thường xuyên mở các chương trình đào tạo gồm offline và online miễn phí cho hệ thống của Tập đoàn, giúp mọi người cùng nâng cao kiến thức, cùng nhau phát triển, truyền cảm hứng và thắp lên khát khao thành công cho phái đẹp, rằng phụ nữ thời nay không những xinh đẹp, độc lập, tự chủ mà còn làm kinh tế rất giỏi, tạo ra những “giá trị bền vững” cho cộng đồng và xã hội.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền: Muốn làm lớn, phải có tư duy của một nhà đầu tư - 2

Vị CEO trẻ tuổi, tài năng này đã được tham dự nhiều buổi hội thảo lớn.

Dẫn dắt HCI Holding vươn lên với tư duy khác biệt

Trong những năm 2013-2018, Huyền Cò liên tục dành những thắng lợi lớn trên thị trường. Mặc dù vậy, doanh nhân Huyền Cò vẫn đắn đo để tạo ra một điều gì đó cao cấp hơn, vĩ mô hơn. Suy nghĩ đó thôi thúc cô ra slogan cho Huyền Cò Group: “Dẫn đầu để phụng sự”. Kể từ đó, nữ doanh nhân phấn đấu không ngừng để đưa HCI Group vươn đến những mục tiêu cao hơn.

Sau bao phen, tôi nhìn ra được nhiều vấn đề hơn, bản lĩnh và nghị lực hơn. Nếu mình muốn làm lớn, mình phải có tư duy của một nhà đầu tư. Để trở thành một nhà đầu tư lớn, tôi bắt đầu quá trình tạo ra những thế hệ lãnh đạo kế thừa, tìm người giỏi về làm cùng, chọn người phù hợp để phát triển hệ thống. Tôi sẵn sàng loại bỏ những cá nhân không phù hợp để tìm ra những nhân tố xứng đáng”, doanh nhân Huyền Cò chia sẻ.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền: Muốn làm lớn, phải có tư duy của một nhà đầu tư - 3

CEO Huyền Cò là doanh nhân trẻ nhất được vinh hạnh tham dự 2 Hội nghị lớn này.

Cô cho biết, mình là người trực tiếp kiểm soát chặt chẽ toàn bộ chuỗi cung ứng, làm việc lại với các đối tác nước ngoài về nguồn nguyên vật liệu, hợp tác với các kĩ sư Hàn Quốc để update dây chuyền sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Tôi đến nhiều mảnh đất tuyệt vời trên khắp dải đất hình chữ S để xây dựng, để hợp tác với các nông trại nguyên liệu sạch, để tăng tính chủ động đầu vào, giảm sự ảnh hưởng dần dần từ nguồn nguyên vật liệu nước ngoài”, Huyền Cò tâm sự.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền: Muốn làm lớn, phải có tư duy của một nhà đầu tư - 4

Võ Thị Ngọc Huyền được kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ CNBC mời phỏng vấn.

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền: Muốn làm lớn, phải có tư duy của một nhà đầu tư - 5

Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền đã dùng chính nỗ lực, tài năng của bản thân để san phẳng tất cả thử thách trên con đường đi đến thành công như ngày hôm nay.

Chắc chắn rằng, với sự lãnh đạo của nữ doanh nhân có tầm như Huyền Cò, trong thời gian tới, Tập đoàn HCI Holding bứt phá hơn nữa, vươn tới thịnh vượng và trở thành một Tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam cũng như ở thị trường quốc tế. Sẽ chẳng có thách thức nào ngăn nổi sự quyết tâm và khát khao của người phụ nữ bản lĩnh mang tên Võ Thị Ngọc Huyền.                                     

Bạn có cảm nghĩ gì về "Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền: Muốn làm lớn, phải có tư duy của một nhà đầu tư" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin