• Zalo

Doanh nhân trẻ Phạm Tấn Ny: Tâm huyết trong kinh doanh hàng tiêu dùng

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 25/03/2021 17:34:00 +07:00
(VTC News) -

Công ty TNHH Kinh doanh và Phân phối hàng tiêu dùng Hoàng Long do anh Phạm Tấn Ny lãnh đạo đang hoạt động rất sôi nổi trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng.

Hàng tiêu dùng là hàng hoá tiêu thụ cuối cùng được cá nhân hay gia đình sử dụng hay giao dịch nhằm thoả mãn những nhu cầu thiết yếu trong ăn, mặc, ở trong đời sống. Việt Nam có dân số đông, hơn 90 triệu người nên nhu cầu sử dụng hàng tiêu dùng là vô cùng lớn. Do đó, đây là mảng thị trường tiềm năng có rất nhiều nhà cung cấp và đối thủ cạnh tranh.

Công ty TNHH Kinh doanh và Phân phối hàng tiêu dùng Hoàng Long do dưới sự dẫn dắt của doanh nhân trẻ Phạm Tuấn Ny là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng như bánh kẹo, dầu ăn, bột nêm cà phê… Đặc biệt, công ty này còn vinh dự trở thành nhà phân phối của thương hiệu Cafe Phố.

Doanh nhân trẻ Phạm Tấn Ny: Tâm huyết trong kinh doanh hàng tiêu dùng - 1

Doanh nhân Phạm Tấn Ny là người con của tỉnh Bình Dương, mảnh đất sôi động với nền công nghiệp phát triển. Từng tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế - Luật nên anh am hiểu rất rõ những nguyên tắc và luật lệ trong kinh doanh. Những kiến thức khi ngồi trên ghế nhà trường là cơ sở để anh lãnh đạo doanh nghiệp.

Bàn về lĩnh vực đang kinh doanh, anh Phạm Tấn Ny cho biết, bên cạnh một số mặt hàng tiêu dùng người dân thường sử dụng như cà phê, bột giặt, dầu gội… cũng có một số sản phẩm dễ thay đổi theo xu hướng ví dụ nước xả, dầu ăn, hoá chất tẩy rửa… Do đó, doanh nghiệp phải luôn nắm bắt xu hướng tiêu dùng và nhu cầu của thị trường. Nếu không chịu thay đổi những cái cũ thì sẽ không thể nào tồn tại được trong ngành.

Doanh nhân trẻ Phạm Tấn Ny: Tâm huyết trong kinh doanh hàng tiêu dùng - 2

Công ty Hoàng Long tự hào là nhà phân phối sản phẩm Cafe Phố nổi tiếng trên thị trường.

Về sản phẩm hàng tiêu dùng, theo anh không có quá nhiều sự khác biệt hay độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh khác. Do đó, để kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp nên chú trọng vào dịch vụ, chất lượng phục vụ khách hàng, đối tác. Anh quan niệm, trong kinh doanh, dịch vụ tốt luôn được khách hàng nhớ đến và đánh giá cao. Ngược lại, chỉ chú trọng làm ăn sinh lời, không quan tâm đến khách hàng hay các đối tác thì khó để phát triển lâu dài.

Doanh nhân trẻ Phạm Tấn Ny: Tâm huyết trong kinh doanh hàng tiêu dùng - 3

Ngoài ra, để kích cầu tiêu dùng, công ty cũng thường xuyên đưa ra những chính sách ưu đãi cho các đối tác và khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết. Trong kinh doanh, anh luôn đặt chữ "tín" lên đầu, chú trọng hơn cả việc tăng doanh thu.

"Tôi mong muốn toàn bộ người Việt Nam có thể sử dụng được những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành hợp lý giữa thị trường đang tràn lan hàng giả, hàng nhái với mẫu mã y hệt", anh chia sẻ.  

Công ty TNHH Kinh doanh và phân phối hàng tiêu dùng Hoàng Long

Địa chỉ: 41, tổ 5, ấp Vĩnh Tiến, Vĩnh Hòa, Phú Giáo, Bình  Dương

 

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Doanh nhân trẻ Phạm Tấn Ny: Tâm huyết trong kinh doanh hàng tiêu dùng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin