Doanh nhân dùng súng đồ chơi doạ bảo vệ chung cư cúi đầu xin lỗi cư dân

Tin nhanh 24hThứ Năm, 18/06/2020 15:50:00 +07:00
(VTC News) -

Doanh nhân Lưu Xuân Thuỷ (trú tại chung cư PNTechcons, quận Phú Nhuận, TPHCM) vừa cúi đầu xin lỗi cư dân vì dùng súng đồ chơi doạ bảo vệ toà chung cư này.

Tối 17/6, Ban quản trị chung cư PNTechcons tổ chức cuộc họp cư dân để cập nhật thông tin và kết luận mới nhất từ phía Công an phường 7 (quận Phú Nhuận) về sự việc ông Lưu Xuân Thuỷ dùng súng đồ chơi doạ đánh bảo vệ chung cư này.

Doanh nhân dùng súng đồ chơi doạ bảo vệ chung cư cúi đầu xin lỗi cư dân - 1

Ông Lưu Xuân Thủy cúi đầu xin lỗi cư dân PNTechcons vào tối 17/6.

Tại buổi họp, ông Thủy bày tỏ thái độ cầu thị, nhìn nhận rõ sai lầm của mình và thành tâm nhận lỗi trước toàn thể dân cư và Ban quản trị toà nhà. Ông Thủy cũng cam kết không để xảy ra sự việc lần hai. 

Sau phát biểu thành khẩn, hối lỗi, ông Thủy cúi gập người xuống để xin lỗi toàn thể cư dân và người bảo vệ ông từng doạ nát, xô xát.

Trước hành động hối lỗi của ông Thuỷ, nhiều cư dân có mặt tại cuộc họp bày tỏ sự hoan nghênh và cho rằng đây là việc làm đúng đắn, hợp tình hợp lý.

"Anh Thuỷ đã nhận ra sai lầm của mình, đã chủ động đến đây xin lỗi bà con một cách cầu thị chân thành. Chúng tôi chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy", chị Lê Thùy L., một cư sống tại toà chung cư nói.

Trong buổi họp, anh Khổng Chí Hùng - bảo vệ chung cư, người bị ông Thủy doạ nạt cũng có mặt và chia sẻ nhiều thông tin về quá trình hòa giải giữa 2 bên với Công an phường 7 và Công an quận Phú Nhuận.

Anh Khổng Chí Hùng khẳng định ông Thuỷ không gây thương tích gì cho mình. Ông Thuỷ cũng bày tỏ sự hối hận và xin lỗi nên anh chấp nhận lời xin lỗi và không có khiếu nại gì khác.

Cuộc họp này, Ban quản lý cao ốc PNTechcons ghi nhận ý kiến của các bên, báo cáo lên Công an phường 7, quận Phú Nhuận để giải quyết dứt điểm sự việc.

Trung Nguyên
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp