• Zalo

Doanh nghiệp Việt khai thác độc quyền hình ảnh Flappy Bird

Kinh tếThứ Ba, 18/02/2014 02:13:00 +07:00

(VTC News) - Theo đó hình ảnh chú chim trong game Flappy Bird sẽ được đơn vị này sử dụng độc quyền trên các sản phẩm áo thun của mình.

Mới đây, một doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất áo thun cho biết họ đã đạt được thỏa thuận với Nguyễn Hà Đông về việc sử dụng độc quyền hình ảnh trong game Flappy Bird trên các sản phẩm của mình.
Flappy Bird

Một trong những mẫu áo thun sử dụng hình ảnh Flappy Bird sẽ được tung ra trong thời gian tới

Theo đó, doanh nghiệp này sẽ có toàn quyền khai thác hình ảnh trong game trên các mẫu áo thun do bên mình sản xuất. Được biết, các mẫu áo đầu tiên có in hình chú chim Flappy Bird sẽ được tung ra thị trường vào tuần sau.
Việc một sản phẩm online nổi tiếng được chuyển thành thương hiệu offline là điều không hề mới mẻ ở Việt Nam và trên thế giới. Ngay trong thời gian vừa qua, đã có nhiều cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ trong và ngoài nước cũng tung ra những mẫu quần áo mang hình ảnh Flappy Bird.
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: