Doanh nghiệp ở Quảng Trị thưởng Tết cho lao công ngang chủ tịch và giám đốc

Tài chínhThứ Bảy, 24/12/2022 11:58:00 +07:00
(VTC News) -

Công ty Thương mại Quảng Trị quyết định thưởng Tết cho bảo vệ, lao công cũng như cán bộ công nhân viên mức 25 triệu đồng, bằng với chủ tịch HĐQT, giám đốc.

Sáng 24/12, ông Hồ Xuân Hiếu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị (Sepon Group), xác nhận công ty có quyết định về việc thưởng Tết Quý Mão cho cán bộ lãnh đạo, nhân viên toàn đơn vị.

Theo đó, mức thưởng cho tất cả từ chủ tịch HĐQT, giám đốc đến cán bộ công nhân viên, kể cả tạp vụ, bảo vệ đều bằng nhau, ở mức 25 triệu đồng. 

 Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tổng công ty Thương Mại Quảng Trị cho hay, lý do công ty đưa ra mức thưởng bằng nhau này là bởi công ty xác định mỗi vị trí đều đảm đương mỗi nhiệm vụ và đều quan trọng như nhau. Thành quả công ty đạt được là kết quả của sự đóng góp công sức của tất cả mọi người. Mỗi người mỗi công việc và công việc đó đều đem lại giá trị chung cho công ty.

Doanh nghiệp ở Quảng Trị thưởng Tết cho lao công ngang chủ tịch và giám đốc - 1

Trụ sở Tổng công ty thương mại Quảng Trị

Tại Thừa Thiên - Huế, theo Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh này, đơn vị vừa tiếp nhận được 111 báo cáo của các doanh nghiệp về tình hình tiền lương năm 2022 và kế hoạch thưởng cho người lao động trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán.

Qua báo cáo, dự kiến thưởng Tết Dương lịch năm 2023 tại Thừa Thiên - Huế bình quân là 930 nghìn đồng. Còn mức thưởng Tết Nguyên đán bình quân là 6,56 triệu đồng.

Cụ thể, đối với các doanh nghiệp có dự kiến thưởng Tết dương lịch, mức thưởng cao nhất thuộc về nhóm công ty có cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước với 60 triệu đồng/người và mức thưởng thấp nhất là 100 nghìn đồng/người thuộc nhóm doanh nghiệp dân doanh và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Trong khi đó, đối với các doanh nghiệp dự kiến thưởng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, mức thưởng cao nhất và thấp nhất đều thuộc về nhóm doanh nghiệp dân doanh với các mức thưởng cao nhất 180 triệu đồng/người và mức thưởng thấp nhất là 300 nghìn đồng/người.

NGUYỄN VƯƠNG

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Chuyên đề: Thưởng Tết 2023
Bình luận
vtc.vn