Doanh nghiệp - Doanh nhân

Văn Phú – Invest trở thành đối tác chiến lược của tỉnh Thừa Thiên – Huế

Thứ Hai, 18/02/2019 10:13:00 +07:00

Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest vừa ký kết Biên bản hợp tác chiến lược với Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế, chính thức trở thành đối tác chiến lược của địa phương giàu tiềm năng về kinh tế - du lịch và văn hóa này.

Bước tiến mới trong chiến lược kinh doanh

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên, việc ký kết Biên bản hợp tác giữa Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest với UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế không chỉ đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược mở rộng đầu tư tại các địa phương của Công ty mà còn khẳng định vị thế của Văn Phú – Invest trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế nhấn mạnh: “Văn Phú – Invest là một trong những tập đoàn đã đồng hành cùng tỉnh trong thời gian qua với các tài trợ về quy hoạch, phát triển đô thị, tham gia các dự án lớn về phát triển du lịch dịch vụ".

Ông hy vọng rằng với vai trò là nhà đầu tư chiến lược, bằng uy tín của một thương hiệu lớn trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản Văn Phú – Invest sẽ hỗ trợ tích cực cho tỉnh thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Ông Thọ cũng khẳng định, chính quyền địa phương cam kết hỗ trợ tối đa, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sớm đưa các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh của Công ty vào vận hành, khai thác hiệu quả.

Anh1.Van-Phu-Invest-hop-tac-chien-luoc-Loc-Binh-Hue

Việc trở thành đối tác chiến lược của tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đưa Văn Phú – Invest lên một vị thế mới.

Ông Tô Như Toàn Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest cho biết, với thế mạnh và tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo tỉnh, Văn Phú – Invest rất vinh dự được chung tay cùng với chính quyền tỉnh Thừa Thiên – Huế trong hoạt động nghiên cứu, tư vấn lập quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược, làm tiền đề góp phần vào sự phát triển bền vững của địa phương.

Bên cạnh việc hỗ trợ lập quy hoạch vùng đầm phá Tam Giang - Cầu Hai, tỷ lệ 1/25.000, quy mô 63ha; Quy hoạch chung từ Thuận An đến xã Vinh Thanh, tỷ lệ 1/10.000, quy mô 10.000 ha; Quy hoạch điều chỉnh phân khu D - Khu đô thị mới An Vân Dương tỷ lệ 1/2.000, quy mô 450 ha…

Với mong muốn góp phần giúp tỉnh có được một quy hoạch tốt nhất để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Thừa Thiên – Huế nói riêng và cả nước nói chung, Công ty Văn Phú – Invest đang nghiên cứu đầu tư một số dự án tại địa phương, trước mắt sẽ nhanh chóng triển khai Dự án Khu Du lịch nghỉ dưỡng, phát triển thể chất kết hợp dịch vụ vui chơi, thể thao Lộc Bình, Dự án di dân ở Thượng Thành...

Ý thức sâu sắc được những giá trị văn hóa, lịch sử của tỉnh, Văn Phú – Invest đã mời các nhà tư vấn nước ngoài nổi tiếng hàng đầu đồng hành cùng Văn Phú trong quá trình lập quy hoạch và triển khai dự án.

Đánh thức tiềm năng vùng đất kinh kỳ

Chia sẻ về lý do lựa chọn Thừa Thiên – Huế là địa phương trọng điểm để đầu tư, ông Toàn cho biết: “Ngay sau khi khảo sát, chúng tôi nhận thấy Thừa Thiên – Huế là địa phương có nhiều tiềm năng để phát triển. Nằm trên hành lang kinh tế Đông Tây, là trung tâm văn hóa du lịch, thành phố Festival của Việt Nam, có hai di sản văn hóa nhân loại được UNESCO công nhận, Thừa Thiên – Huế còn có một di sản vô cùng phong phú với hàng trăm công trình kiến trúc nghệ thuật đặc sắc và những thắng cảnh nổi tiếng. Đặc biệt, quy hoạch tổng thể của tỉnh chưa bị phá vỡ rất phù hợp với định hướng phát triển của Văn Phú – Invest”.

Anh2.Phoi-canh-Loc-Binh-Van-Phu-Invest

Việc trở thành đối tác chiến lược của tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đưa Văn Phú – Invest lên một vị thế mới.

Với định hướng trở thành Nhà phát triển bất động sản chuyên tâm, với 16 năm kinh nghiệm, tại mỗi địa phương mà Văn Phú – Invest đầu tư, bên cạnh yếu tố chất lượng, tiến độ, Công ty luôn quan tâm và tôn trọng bản sắc của từng vùng đất, luôn nhất quán quan điểm coi trọng việc bảo vệ môi trường, tạo lập không gian sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Quan điểm này phù hợp với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Hiện nay tỉnh Thừa Thiên – Huế đang tập trung đẩy mạnh việc phát triển đô thị, đặc biệt, các đô thị động lực như An Dương Vương, đô thị Chân Mây, mở rộng địa giới hành chính để phát triển dự án bất động sản, hình thành các đô thị mới kiểu mẫu, hiện đại, thúc đẩy phát trển du lịch dịch vụ theo xu hướng đẩy mạnh du lịch cao cấp.

Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là một hướng đi đúng đắn và hấp dẫn với các nhà đầu tư, bởi Thừa Thiên – Huế đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn, đặc biệt với khách du lịch. Theo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế, trong năm 2018, tổng lượng khách du lịch đến Huế đạt 4,332 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế đạt gần 2,2 triệu lượt; doanh thu du lịch đạt khoảng 4.400 tỷ đồng, tăng gần 25% so với năm 2017.

Năm 2019, tỉnh dự kiến đón khoảng 4,5 - 4,7 triệu lượt khách, tăng 8 - 10% so với năm 2018; trong đó, khách quốc tế chiếm từ 40% - 45%; khách lưu trú ước đạt 2,2 - 2,3 triệu lượt, tăng 7% so với cùng kỳ; doanh thu du lịch dự kiến tăng 10% so với cùng kỳ năm 2018, đạt 4.700 - 4.900 tỷ đồng. Vì thế, với việc triển khai Dự án Khu Du lịch nghỉ dưỡng, phát triển thể chất kết hợp dịch vụ vui chơi, thể thao Lộc Bình quy mô 300 ha, Văn Phú – Invest hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công tại vùng đất giàu tiềm năng này.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Quỳnh Chi
Du khách, Phật tử khắp mọi miền hành hương về Tây Bắc trẩy Hội xuân mở cổng trời Fansipan

18:58 16/02/2019

Đến hẹn lại lên, khi hoa đào, hoa mai bung sắc thắm, báo hiệu nàng xuân gõ cửa, cũng là lúc hàng ngàn du khách thập phương nô nức kéo về Sa Pa trẩy hội khèn hoa và trải nghiệm những hoạt động thú vị, đặc sắc tại Hội xuân mở cổng trời Fansipan.

Xây sân bay, cảng biển: Nhà đầu tư thấy lợi ích cho cả một vùng kinh tế

11:30 15/02/2019

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khi nhìn lại thành quả phát triển hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại mà Quảng Ninh đạt được thời gian qua.

Vinpearl: Điểm đến của du khách nước ngoài mùa Tết 2019

10:23 14/02/2019

Tết nguyên đán 2019, nhiều du khách nước ngoài chọn đến Việt Nam để tìm hiểu nét văn hóa thú vị.

Nhạc nước, 3d mapping ở Vinpearl Land: Phong vị mới cho ngày Tết

10:35 14/02/2019

Những màn trình diễn đỉnh cao được chuẩn bị chỉn chu, công phu và rất tinh tế này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thị giác độc đáo hay khám phá một nét văn hoá truyền thống nhưng vẫn rất trẻ trung, hiện đại.

'Khách sạn lãng mạn nhất thế giới' dành tặng các cặp đôi gói cầu hôn siêu chất

11:11 14/02/2019

Các cặp đôi sẽ nhận được một đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại “khách sạn lãng mạn nhất thế giới” Mercure Danang French Village Bana Hills nếu như đã từng cầu hôn tại đỉnh Bà Nà

Đặt mua Samsung S10, S10+, nhận ưu đãi khủng từ nhà mạng có tốc độ 4G nhanh nhất MobiFone

11:10 14/02/2019

Như thông lệ nhiều năm nay, mỗi dịp đầu năm Samsung lại sẽ trình làng một siêu phẩm cho người dùng toàn cầu. S mới và S mới plus là hai sản phẩm đang được đông đảo người dùng quan tâm nhất vào những ngày này.

Khám phá những thế giới giải trí đẳng cấp quốc tế ở Việt Nam

16:17 12/02/2019

Mỗi Sun World là một thành tố, của những hệ sinh thái nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu du lịch “đa trong một” vốn đang là xu thế quốc tế.

Thấy gì từ cảng tàu khách quốc tế chuyên biệt đầu tiên của Việt Nam?

11:59 13/02/2019

Sự xuất hiện cảng tàu khách du lịch quốc tế chuyên biệt đầu tiên của Việt Nam do tư nhân đầu tư ở Quảng Ninh mở ra hướng đi mới cho du lịch tàu biển, dần khắc phục tình trạng yếu kém của hệ thống hạ tầng cảng biển nước ta trong suốt thời gian dài.

Vòng quanh các Sun World để trải nghiệm cả thế giới ẩm thực

17:11 13/02/2019

Một chuyến du lịch giải trí sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và mang đậm sắc màu bản địa, và dù bạn đến bất kỳ tổ hợp vui chơi giải trí Sun World nào, bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên với giá trị ẩm thực được tạo nên một cách quy mô và đặc sệt sắc màu văn hoá vùng miền.

Khởi công xây dựng bệnh viện lớn nhất tỉnh Thái Bình

07:08 14/02/2019

Ngày 14/2, Bệnh viện đa khoa quốc tế tỉnh Thái Bình chính thức được khởi công xây dựng. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự lễ khởi công.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng