• Zalo

Total Việt Nam công bố 13 thí sinh lọt vào chung kết thử thách khởi nghiệp của năm

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 21/02/2019 10:49:00 +07:00

Vòng loại của Thử Thách Khởi Nghiệp Của Năm 2018-2019 do Total tổ chức đã chính thức khép lại trong sự chú ý của giới khởi nghiệp tại Việt Nam.

Thông qua sự tuyển chọn khắt khe của ban giám khảo và cộng đồng mạng, 13 ứng cử viên sáng giá nhất cuộc thi sẽ bước tiếp và tham gia vòng trình bày ý tưởng.

khoi nghiep

Các dự án trên được đãi cát tìm vàng từ hơn 642 bài dự thi, thông qua phần hỏi đáp và vòng bỏ phiếu “Share for Likes” kịch tính trên mạng xã hội, trước khi được các chuyên gia kinh tế xã hội thẩm định.

13 thí sinh lọt vào chung kết sẽ thuyết trình về các dự án của mình trong một ngày duy nhất. Để chuẩn bị cho phần thi của mình, các thí sinh sẽ có một buổi gặp gỡ với Ban tổ chức Total trước khi trình bày trước ban giám khảo địa phương.

Sau khi vòng chọn lọc cuối cùng kết thúc vào ngày 1/3/2019, ban giám khảo sẽ xướng danh ba thí sinh chiến thắng cuộc thi Thử Thách Khởi nghiệp Của Năm 2018 - 2019 do Total tổ chức tại Việt Nam.

Những doanh nhân trẻ này sẽ nhận được nguồn hỗ trợ tài chính dồi dào lên tới 335.000.000VND (giải nhất), cố vấn chuyên môn từ Total Vietnam, và hỗ trợ truyền thông để quảng bá dự án của họ trên thị trường.

Thử Thách Khởi nghiệp Của Năm 2018-2019 được Total tổ chức đồng thời tại 55 quốc gia trên thế giới (37 thuộc Châu Phi, 11 ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông, 4 ở Châu Mỹ và 3 ở Châu Âu).

Cuộc thi là lời khẳng định cam kết của Total trong công cuộc đóng góp và phát triển kinh tế xã hội ở các quốc gia mà họ có mặt. Bằng cách giúp các doanh nhân trẻ hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo của mình, cuộc thi mong muốn củng cố kết cấu xã hội địa phương.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Sự kiện 'Vietnam Airlines Festa': Không gian lễ hội dịp đầu xuân

Sự kiện 'Vietnam Airlines Festa': Không gian lễ hội dịp đầu xuân

Từ 11h00 đến 19h00 các ngày 23-24/02/2019, Vietnam Airlines phối hợp cùng UBND Thành phố Hà Nội tổ chức sự kiện Vietnam Airlines Festa chủ đề “Lễ hội Tết cổ truyền” tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng - Vườn hoa Lý Thái Tổ (trước tượng đài Lý Thái Tổ), Hà Nội với nhiều hoạt động sôi nổi và khuyến mại hấp dẫn.

Bác sĩ Nhật hướng dẫn trị liệu chấn thương cho học viện bóng đá NutiFood JMG

Bác sĩ Nhật hướng dẫn trị liệu chấn thương cho học viện bóng đá NutiFood JMG

Chiều ngày 18/02, Học viện bóng đá NutiFood JMG đã được bác sĩ người Nhật Ryoichi Hatanaka đích thân giới thiệu và hướng dẫn kỹ thuật trị liệu chấn thương bằng cách dán băng y tế, đây là lần đầu tiên phương pháp này được giới thiệu ở Việt Nam và Học viện NutiFood JMG là nơi được chọn để hướng dẫn.

Bất ngờ lớn đang chờ đợi khán giả trong đêm nhạc 'Vũ điệu Mặt Trời' của Sun Symphony Orchestra

Bất ngờ lớn đang chờ đợi khán giả trong đêm nhạc 'Vũ điệu Mặt Trời' của Sun Symphony Orchestra

Đêm 22/2, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời (SSO) sẽ cùng với nữ nghệ sỹ độc tấu violon nổi tiếng Nhật Bản, Keiko Urushihara, đưa khán giả đến với những “bờ bến lạ” của thế giới âm nhạc hàn lâm, trong đêm hòa nhạc có tên gọi “Vũ điệu Mặt Trời”.