• Zalo

Sắp diễn ra Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2020

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 01/11/2019 13:04:00 +07:00

Sự kiện “VMark Interior Design Week - Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam” sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28/3/2020 với chủ đề “Sáng kiến không gian thông minh”.

Đây là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của VMark dành riêng cho lĩnh vực Thiết kế Nội thất, được chủ trì bởi VDAS Design Association Việt Nam và sự phối hợp tổ chức & hỗ trợ chuyên môn từ Tổng lãnh sự quán Italia tại Việt nam và các Hiệp hội Thiết kế Quốc tế.

bantchcchngtrnhtunlthitknithtvmark2020-1572260598

 

Năm nay, chủ đề của VMARK hướng đến những Sáng kiến không gian sống thông minh – Smart Space Drives Innovation với mong muốn truyền cảm hứng và tôn vinh những sáng kiến đột phá, những ý tưởng mới lạ, ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh cho không gian nội thất, vượt qua mọi rào cản của suy nghĩ thông thường để tối ưu hoá vai trò của Thiết Kế Nội Thất trong việc đáp ứng nhu cầu cao nhất của con người và thân thiện với môi trường.

Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất cũng là nơi giao lưu, chia sẻ giữa các nhà kinh doanh và nhà thiết kế với tầm nhìn chung là góp phần thúc đẩy quá trình thay đổi nhận thức của xã hội về vai trò của các nhà thiết kế Nội thất tại Việt Nam nói riêng và ngành công nghiệp thiết kế sáng tạo của toàn thế giới nói chung.

Diễn đàn quốc tế thiết kế nội thất VMARK 2020 – Vmark Design Summit: Cất lên tiếng nói chung của ngành thiết kế nội thất được coi là một trong những sự kiện trọng tâm của Vmark 2020  với các hoạt động giao lưu, chia sẻ đối thoại của các cộng đồng các nhà thiết kế, đại diện các doanh nghiệp lớn từ chủ đầu tư bất động sản cho tới các tập đoàn sản xuất và phân phối sản phẩm nội thất,… cùng nhau cất lên tiếng nói chung của ngành thiết kế Nội Thất với vai trò là một lĩnh vực độc lập và đầy tiềm năng trong bối cảnh chung của quốc gia đứng thứ 4 trên thế giới về xuất khẩu gỗ.

Tại sự kiện còn trao giải hưởng Thiết kế nội thất Vmark 2020 và sẽ mở rộng ra hai đối tượng:Giải thưởng Thiết kế Nội Thất chuyên nghiệp  dành cho các dự an công trình hoàn chỉnh. Giải thưởng Thiết Kế dành cho nhà thiết kế trẻ và Sinh Viên Thiết kế cùng tham gia “tranh tài”, là những ý tưởng thiết kế táo bạo. Không chỉ để tôn vinh một trong những thiết kế nội thất xuất sắc nhất, giải thưởng thiết kế Việt Nam còn nhằm nâng cao nhận thức về tính ứng dụng, tính thực tiển, độc đáo…đóng góp tích cực cho một cộng đồng phát triển năng động hơn. 

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục